Rao bán Toyota Prius giá hơn 2 triệu đồng

(VTC News) - Toyota Prius là dòng xe được ưa chuộng nhưng chiếc Prius tội nghiệp mắc kẹt trong tuyết này trở thành "của nợ" được rao bán 100 USD trong sự hắt hủi của chủ nhân.

Trong tuần qua, rất nhiều phương tiện truyền thông đại chúng đã đưa tin về những hình ảnh của thành phố New York - Mỹ vừa phải hứng chịu một đợt bão tuyết tồi tệ nhất trong lịch sử nước này.

 Chiếc Toyota Prius bị kẹt trong tuyết được rao bán giá 100 USD

Chiếc Toyota Prius bị kẹt trong tuyết được rao bán giá 100 USD

Một tài xế bị mắc kẹt trên đường và chiếc xe của anh ta bị chôn vùi bởi băng tuyết dày đặc, anh tài xế tức điên và viết những dòng sau trên một website mua bán: “Tôi chẳng thèm đào bới để đưa chiếc xe chết tiệt này lên nữa. 100 USD cho chiếc xe. Tạm biệt, Max”.

Tuy nhiên, dù người chủ chiếc xe muốn 100 USD cho cả chiếc xe nhưng mức giá cho công việc cứu chiếc xe khỏi đống tuyết và chi phí đỗ xe cả tuần trời ở trung tâm New York ngốn khoản chi phí gấp nhiều lần con số 100 USD.

Hiện chiếc xe Toyota Prius vẫn chưa được ai giải cứu, có thể bởi ngoài sở hữu nó thì việc thuê chỗ để xe tại New York ngốn một khoản chi phí rất đắt đỏ. Thật tội nghiệp chiếc Prius vẫn phải chìm trong biển tuyết gần một tuần trời!

Trần Thái
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN