• Zalo

Rao bán “quái thú” mô-tô 4 bánh

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 19/12/2011 01:35:00 +07:00

(VTC News) – Một siêu mô-tô 4 bánh đang được rao bán trên trang chuyên về hàng cao cấp JamesList với giá ngang ngửa các siêu xe Ferrari, Lamborghini.

(VTC News) – Một siêu mô-tô 4 bánh hầm hố đang được rao bán trên trang chuyên về hàng cao cấp JamesList với giá lên tới 200.000 euro (tương đương 261.280 USD), ngang ngửa với giá các siêu xe Ferrari, Lamborghini.

Mang tên Wazuma V8F, chiếc mô-tô đắt đỏ này là sản phẩm của hãng độ xe nước Pháp Lazareth. “Anh chàng” 4 bánh gây ấn tượng mạnh với kiểu dáng vừa cơ bắp, đậm tính động lực học vừa bóng bẩy, gợi cảm.

 
Ngay phần đầu xe đã lộ nguyên khối động cơ thửa từ Ferrari. Trên đỉnh động cơ đặt cụm tay lái và cụm yên xe hình chữ nhật chạy dọc thân xe. Những “bộ giò” của xe có kích cỡ đồ sộ, đặc biệt 2 bánh sau được đặt sát nhau giúp xe tăng khả năng bám đường.

Wazuma V8Fcó sức mạnh không thua kém gì các cỗ ôtô thông thường khi được trang bị động cơ 3.0L V8 từ Ferrari 308 kết hợp 2 hệ thống phun liệu trực tiếp của 2 chiếc mô-tô thể thao Yamaha sản sinh công suất 250 mã lực. Sức mạnh này được truyền thông qua hộp số 6 cấp của BMW.

 
 
 
 

 

Trung Kiên (theo Motorauthority)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Rao bán “quái thú” mô-tô 4 bánh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin