Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ

Người đẹp và xeThứ Hai, 04/05/2020 06:32:00 +07:00
(VTC News) -

Hãng độ danh tiếng Đức - Klassen Luxury, vừa giới thiệu dự án nâng cấp Range Rover SVAutobiography thành một chiếc xe siêu sang dành cho các nguyên thủ.

Range Rover là dòng SUV hạng sang cỡ lớn đến từ thương hiệu Anh quốc Land Rover. Ở dạng nguyên bản, Range Rover SVAutobiography được phát triển dựa trên bản trục cơ sở kéo dài, sử dụng động cơ 5.0L siêu nạp V8 nâng cấp với công suất 557 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,2 giây.

Với Range Rover SVAutobiography, khả năng vận hành chỉ là một phần. Điều được quan tâm hơn là sự thoải mái ở không gian nội thất. Tuy nhiên, với bản độ của Klassen Luxury mọi tiện nghi đã được nâng tầm đẳng cấp như "một pháo đài" dành cho các nguyên thủ.

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 1

Range Rover SVAutobiography bản độ dành cho nguyên thủ.

 

Ở bản độ của Klassen, Range Rover SVAutobiography được thiết kế như một chiếc limo của Tổng thống, với tính năng chống đạn cấp 7. Điều này có nghĩa nó có thể chịu được các đợt tấn công của súng trường quân sự. Và với lốp xe chống đạn thì thậm chí nếu lốp xe bị bắn nó vẫn đảm bảo một quãng đường di chuyển lên đến 50 dặm (80 km).

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 2

 

So với nguyên bản, bản dựng Klassen có chiều dài hơn 40 inch (1.016 mm) nhờ việc kéo dài trục xe, tạo ra khoảng không gian để chân thoải mái bên trong khoang hành khách phía sau, tách biệt hoàn toàn với người lái. Sự riêng tư cũng được đảm bảo bởi màn cửa điện được trang bị xung quanh. Chiếc xe cũng được trang bị bảng điều khiển phía sau để truy cập các chức năng.

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 3

 

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 4

Hai ghế phụ được lắp đặt thêm ở phía sau và một cửa trượt với tay nắm điều khiển giúp các nguyên thủ vẫy tay chào đám đông trong các cuộc diễu hành.

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 5

 

Klassen không công bố bất cứ thông tin nào về giá cả của chiếc xe này nhưng chắc chắn con số sẽ không hề nhỏ bởi Range Rover SVAutobiography nguyên bản đã bắt đầu từ 209.455 USD ở Đức và 209.500 USD ở Mỹ mà chưa hề có bất kỳ tuỳ chọn nào.

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 6

 

Cận cảnh nội thất Rover SVAutobiography dành cho các nguyên thủ:

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 7

 

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 8

 

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 9

 

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 10

 

Range Rover SVAutobiography bọc thép dành cho nguyên thủ - 11

 

LAN HƯƠNG(Nguồn: Carscoops)
Bình luận
vtc.vn