Ramos thiết lập kỷ lục dính...11 THẺ ĐỎ

(VTC News)- Hậu vệ Sergio Ramos vừa thiết lập một kỷ lục mới, nhưng chẳng lấy gì làm vui vẻ cho lắm.

Vào thời điểm này, Sergio Ramos đang được xem là một trong những hậu vệ hay nhất thế giới. Với khả năng của mình, “Người rừng” có thể thi đấu tốt ở vị trí hậu vệ phải hoặc trung vệ.

     Nhận 11 thẻ đỏ, Ramos thiết lập kỷ lục mới trong lịch sử Real.

 Nhận 11 thẻ đỏ, Ramos thiết lập kỷ lục mới trong lịch sử Real.

Phong cách và tinh thần thi đấu của Ramos thì khỏi phải bàn. Nhưng chính vì quyết liệt trong một số pha bóng đã khiến anh phải nhận những chiếc thẻ đỏ từ trọng tài.

Ở trận đấu với Villarreal là một ví dụ cụ thể. Không lâu sau khi Real bị đội chủ nhà gỡ hòa, đáng ra Ramos phải giữ được cái đầu lạnh, nhưng anh lại đi phạm lỗi với Nilmar để rồi phải lĩnh thẻ vàng thứ hai rời sân.

Thống kê lại các con số thì đây là thẻ đỏ thứ 11 của Ramos ở La Liga kể từ khi an chuyển từ Sevilla sang khoác áo Real hồi mùa Hè năm 2005. Một kỷ lục mới vừa được thiết lập trong lịch sử Real. Nhưng chắc chắn Ramos chẳng thể vui vì những tấm thẻ đỏ luôn khiến đội nhà mất người và thậm chí là mất điểm trong một trận đấu.

Thôi thì Ramos có thể vui với con số 300 trận mà anh đã thi đấu cho Real, trong đó có 50 trận ở đấu trường Champions League, 23 trận ở Cúp Nhà vua, 6 trận ở Siêu cúp Tây Ban Nha và 221 trận ở La Liga.

    » Hùa theo MOU, các sao REAL đua nhau mạt sát trọng tài
» MOU và học trò nhận thẻ đỏ, Real bị Villarreal cầm hòa
» Messi vượt Ronaldo, Barca phả hơi nóng vào gáy Real
» Sao Real, Chelsea mặc áo cầu nguyện cho Abidal - Muamba
» Ronaldo đi xe đền, Ramos

» Hùa theo MOU, các sao REAL đua nhau mạt sát trọng tài » MOU và học trò nhận thẻ đỏ, Real bị Villarreal cầm hòa » Messi vượt Ronaldo, Barca phả hơi nóng vào gáy Real » Sao Real, Chelsea mặc áo cầu nguyện cho Abidal - Muamba » Ronaldo đi xe đền, Ramos "nấu cao ngựa"

H.B

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN