Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ra mắt rạp chiếu phim phong cách châu Âu tại Hà Nội

(VTC News) - Từ 25/3/2012, rạp chiếu phim Platinum Cineplex sẽ chính thức mở cửa đón những khán giả đầu tiên tại Hà Nội.


    Những khán giả đầu tiên thưởng thức các bộ phim đầu tiên công chiếu tại Rạp Platinum Cineplex (Ảnh: VC)  

Những khán giả đầu tiên thưởng thức các bộ phim đầu tiên công chiếu tại Rạp Platinum Cineplex (Ảnh: VC)  

Rạp Platinum Cineplex nằm tại tầng 5 của Vincom Center Long Biên, tổng diện tích đến 3.400 m2 với 7 phòng chiếu phim và hơn 1.300 chỗ ngồi trong không gian độc đáo, bắt mắt theo phong cách Châu Âu cùng những mảng tường mang màu sắc tinh tế, sang trọng.

Rạp chiếu phim này được trang bị các màn ảnh cực lớn với chất lượng hình ảnh theo tiêu chuẩn quốc tế - nơi đem lại cho những tín đồ điện ảnh cảm giác thỏa mãn về thị giác khi thưởng thức phim cũng như hệ thống âm thanh đa chiều cho người xem cảm xúc thật như được hòa mình vào trong khung cảnh và không khí của bộ phim.

Theo nhà đầu tư, nhân dịp khai trương, từ 25/3/2012 đến 29/3/2012, Platinum Cineplex sẽ công chiếu miễn phí những phim mới hấp dẫn. Sẽ có 25.000 vé xem phim được phát tặng cho những khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Vé hiện được phát miễn phí tại TTTM Vincom Center Long Biên từ 9 giờ sáng đến 21 giờ tất cả các ngày. 

Như vậy, Hà Nội có thêm một địa chỉ giải trí mới rất tiện ích nằm trong “thiên đường mua sắm” TTTM Vincom Center Long Biên nói riêng và khu đô thị Vincom Village nói chung.

  » Sinh viên làm phim về tình yêu cụ già 80 tuổi
  » Melinh Plaza Hà Đông sẽ có trung tâm chiếu phim

» Sinh viên làm phim về tình yêu cụ già 80 tuổi » Melinh Plaza Hà Đông sẽ có trung tâm chiếu phim "xịn"

Kiều Minh

Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN