Ra Hà Nội tìm việc, nam thanh niên bị hành hung, trấn lột ví tiền

Khi đến bến xe Mỹ Đình, lúc vừa bước xuống xe, Quân bị một người lái xe ôm đưa ra chỗ vắng rồi đánh và trấn lột ví tiền, trong đó có 800 ngàn đồng và giấy tờ tùy thân.

 

Vào khoảng 11h trưa 10/9, người dân đi bộ quanh khu vực công viên Thành Công (phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội) đã phát hiện một nam thanh niên ngất xỉu đoạn cạnh bể bơi nên đã vội vàng chạy tới sơ cứu và tìm hiểu nguyên nhân.

Ra Ha Noi tim viec, nam thanh nien bi hanh hung, tran lot vi tien hinh anh 1

Sau khi tỉnh lại, Quân mong muốn được trở về quê

Theo đó, sau khi tỉnh lại, nam thanh niên cho biết tên Quân, quê ở Quỳ Hợp (Nghệ An). Do hoàn cảnh gia đình nghèo khó, Quân đã bắt xe ra Hà Nội để đi tìm việc làm.

Đến 5 giờ sáng nay (10/9), khi đến bến xe Mỹ Đình, lúc vừa bước xuống xe, Quân bị một người lái xe ôm đưa ra chỗ vắng rồi đánh và trấn lột ví tiền, trong đó có 800 ngàn đồng và giấy tờ tùy thân.

Do quá hoảng sợ, lại không có bà con thân thích ở Hà Nội, Quân đã đi bộ lang thang từ bến xe Mỹ Đình rồi lạc đến khu vực Công viên Thành Công. Vì quá mệt và đói, khát, Quân đã ngất xỉu.

Quân cho biết, em rất sợ và chỉ muốn được quay trở về quê. Những người dân sau khi sơ cứu đã mua bánh mỳ, nước ngọt cho Quân uống, sau đó cho tiền và thuê xe ôm chở Quân ra bến xe Nước Ngầm để bắt xe về quê.

Video: Phụ nữ nhà giàu Trung Quốc rủ nhau ăn cắp để...giải sầu

Bình luận