Ra Hà Nội tìm 'bạn gái' qua mạng, nam sinh bị lạc không biết đường về

Đời sốngThứ Ba, 22/10/2019 18:09:00 +07:00

Hình ảnh nam sinh bị lạc giữa thủ đô được chia sẻ trên mạng xã hội, may mắn sau đó người thân nhận ra và đón về nhà.

Tối 21/10, mạng xã hội đăng tải thông tin về việc một nam sinh tại Nghệ An đi tìm bạn gái tại Hà Nội và bị lạc đường. Nam sinh này không nhớ số điện thoại người thân và không có tiền trong người nên không thể trở về nhà.

anh_dizc

 Hình ảnh nam sinh bị lạc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo nội dung được chia sẻ, nam sinh có tên là Ng.C.T (học sinh một trường THPT trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Nam sinh tự đi xe máy ra Hà Nội để tìm bạn gái quen qua mạng.

Tuy nhiên, khi đi đến tỉnh Hà Nam, nam sinh bị Cảnh sát giao thông bắt giữ xe máy. Ng.C.T xin đi nhờ xe lên Hà Nội để tiếp tục tìm bạn gái.

Khi đến Hà Nội, nam sinh này không liên lạc được với bạn gái, facebook bị bạn gái chặn, sau đó nam sinh bị lạc. Nhiều người biết được sự tình nên giữ nam sinh này lại tại nhà ăn của Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền. Đồng thời chụp ảnh anh chàng chia sẻ lên mạng xã hội để mong tìm được địa chỉ và người thân để đưa nam sinh này về.

Ngày 22/10, một lãnh đạo trường nơi Ng.C.T đang theo học xác nhận nam sinh bị lạc nói trên là học sinh lớp 11 của trường. Ngay trong đêm nhận được thông tin từ mạng xã hội, gia đình nam sinh đã tức tốc bắt xe ra Hà Nội để đón em này về nhà.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
Bình luận
vtc.vn