Quỳnh Nga cùng dàn diễn viên 'Về nhà đi con' nhận giải 'Phim truyền hình ấn tượng'
  • Zalo

Quỳnh Nga cùng dàn diễn viên 'Về nhà đi con' nhận giải 'Phim truyền hình ấn tượng'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 08/09/2019 09:24:00 +07:00

Nữ diễn Quỳnh Nga cùng ê-kíp đoàn làm phim "Về nhà đi con" hạnh phúc đón nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng" tại Lễ trao giải của VTV.

Ve nha di con (9) 7

Nữ diễn viên Quỳnh Nga vừa có dịp hội ngộ dàn diễn viên của phim "Về nhà đi con" khi tham dự giải thưởng "VTV Awards 2019". Cô vui vẻ khi gặp lại NSND Hoàng Dũng, diễn viên Anh Vũ, Bảo Hân, Quang Anh và Tuấn Tú.

Ve nha di con (8) 10

 Quỳnh Nga chụp ảnh cùng NSND Trung Anh. Trong lễ trao giải "VTV Awards", ông Sơn của "Về nhà đi con" được vinh danh là "Nam diễn viên ấn tượng".

Ve nha di con (10) 11

Quỳnh Nga chụp ảnh cùng Quốc Trường trên thảm đỏ. Sáng 7/9, Vũ của "Về nhà đi con" tổ chức họp fan tại TP.HCM. Chiều cùng ngày anh vội vã bay ra Hà Nội để có có mặt trong lễ trao giải.

HUG_5743 17

 Quỳnh Nga cùng Quốc Trường và đạo diễn phim "Về nhà đi con" giao lưu cùng MC.

HUG_5670 19

Quỳnh Nga trò chuyện cùng cô Hạnh (Thúy Hà) và Dũng (Anh Vũ) của phim "Về nhà đi con".

HUG_5821 20

 

VOV_5005 (1) 22

 Quỳnh Nga cùng ê-kíp phim "Về nhà đi con" lên sân khấu nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng".

Ve nha di con (6) 15

Quỳnh Nga cùng Hồng Diễm của phim "Hoa hồng trên ngực trái". 

Quynh Nga sinh nhat  18

7/9 cũng là sinh nhật của Quỳnh Nga. Vừa rời "VTV Awards", Quỳnh Nga ào ra hội ngộ những người bạn thân gồm: Lã Thanh Huyền, MC Vân Hugo, MC Thái Dũng, diễn viên Việt Anh... Các bạn đợi sẵn với bó hoa xinh xắn chúc mừng tuổi mới của cô."Ngày sinh nhật cũng là ngày Nga tự nhắc nhở mình rằng là phụ nữ phải biết sống vui vẻ, ngã ở đâu sẽ đứng dậy ở đó nhưng luôn bằng niềm lạc quan, yêu đời, yêu chính mình. Có như vậy mới luôn trẻ trung và xinh đẹp được” - Nhã của phim "Về nhà đi con" nói. Sáng 8/9, Quỳnh Nga bay vào TP.HCM để tiếp tục thực hiện những cảnh quay trong bộ phim mới.

Video: Diễn xuất của Quỳnh Nga trong phim "Về nhà đi con"

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quỳnh Nga cùng dàn diễn viên 'Về nhà đi con' nhận giải 'Phim truyền hình ấn tượng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin