• Zalo

'Quỳnh búp bê' tập 9: Bị Quỳnh giật hết khách làng chơi, My 'sói' quyến rũ Cảnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 11/09/2018 11:06:00 +07:00

Trong tập 9 phim "Quỳnh búp bê", tức giận vì Quỳnh trở thành "ngôi sao" của động Thiên Thai, giành hết khách của mình, My ''sói'' quay sang quyến rũ Cảnh nhưng nhận phải cái kết bẽ bàng.

 Video: Những diễn biến chính trong phim "Quỳnh búp bê" tập 9


Trong tập 9 phim Quỳnh búp bê phát sóng tối 10/9, với sự giúp đỡ của Cảnh, Quỳnh được giữ lại con trai. Tuy nhiên, cô cũng phải bước vào công việc của một cave thực sự. Ngày làm việc của cô luôn "bắt đầu từ rượu và kết thúc ở khách sạn". Cô chỉ có thể trở về nhà vào lúc 3h sáng.

Dù luôn cảm thấy tủi hổ về công việc của một gái làng chơi nhưng Quỳnh vẫn làm. Cô muốn nhanh chóng kiếm được tiền để trả nợ và thoát ra khỏi động Thiên Thai.

Với quyết tâm và nhan sắc sẵn có, chỉ trong thời gian ngắn, Quỳnh nhận sự được sự yêu thích đặc biệt từ những khách hàng của Thiên Thai. Ông Cấn cũng rất cưng chiều Quỳnh và bắt cô lên phục vụ.

Quỳnh trở thành cái gai trong mắt My ''sói. Trở về xóm trọ, My tìm cách dằn mặt Quỳnh nhưng lần này, cô nhận phải cái kết đau đớn. Không chỉ đánh lại, Quỳnh còn chỉ thẳng vào mặt My tuyên bố: "Những điều chị nói không sai nhưng tôi không thích thái độ của chị. Làm sao mà chị cứ phải trợn mắt rồi chỉ trỏ lung tung lên thế. Tôi nói cho chị biết, tôi bây giờ không phải là con Quỳnh của ngày xưa, để chị muốn làm gì thì làm đâu".

quynh bup be (2) 5

Quỳnh dằn mặt My ''sói trong tập 9 phim "Quỳnh búp bê". 

Cũng trong tập 9 phim Quỳnh búp bê, không làm gì được Quỳnh, My sói quay sang quyến rũ Cảnh. Cô biết người đàn ông này có tình cảm với Quỳnh nên cố xoáy sâu vào việc Quỳnh giờ là cave nổi tiếng nhất của động Thiên Thai. Cô cũng không ngại nói cho Cảnh biết, Quỳnh hiện giờ đang trên phòng riêng của ông Cấn. Sau đó, Quỳnh bất ngờ chạy lại ôm hôn Cảnh. Tuy nhiên, cô bị anh khước từ.

Tập 10 phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h45 tối 11/9 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều