• Zalo

'Quỳnh búp bê' tập 27: Người tình trở mặt, thuê giang hồ đánh My sói thừa sống thiếu chết

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 16/11/2018 10:49:00 +07:00

Trong tập 27 phim "Quỳnh búp bê", Kiên thuê giang hồ tới đánh My sói thừa sống thiếu chết để lấy lại clip nóng cho Đào.

 Video: Những diễn biến chính trong tập 27 phim "Quỳnh búp bê"

Trong các tập trước của phim Quỳnh búp bê, My sói (Thu Quỳnh) dùng thủ đoạn để có được clip nóng của Đào (Quỳnh Kool). Cô ta dọa, sẽ tung clip này lên mạng nếu như Đào không chịu đi tiếp khách.

Cùng với Nghĩa (Duy Hưng), Quỳnh (Phương Oanh) tìm cách lấy lại clip nóng cho Đào. Tuy nhiên, kết quả là Nghĩa bị đàn em của My sói đánh bị thương. Cô ả còn tuyên bố, sẽ không buông tha cho bất cứ kẻ nào ngáng đường của mình.

Chiếm được thế thượng phong trong cuộc chiến với Đào, Quỳnh và Nghĩa, nhưng không ngờ My sói lại gặp kết cục bi thảm bởi chính người tình của mình - Kiên nghiện (Mạnh Quân).

Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện phim, trong tập 27 Quỳnh búp bê, Kiên nghiện thuê giang hồ tới xử My sói. Sau khi đánh My sói, chúng còn cầm dao, đe dọa sẽ móc mắt cô ta nếu không đưa cho chúng clip nóng của Đào.

cats2-15421813287691646810126

My sói bị đánh tơi tả trong phim "Quỳnh búp bê" tập 27. 

Sau khi My sói bị đánh thừa sống thiếu chết, Kiên xuất hiện. Gã người tình tỏ rõ sự hả hê. Hắn mỉa mai: "Thế nào? Đáng đời mày chưa?"

Khi My sói cố hết sức cầm quyển sách rơi trên sàn nèm vào Kiên, gã ta né tránh. Kiên còn cầm thêm cái ghế, ném thẳng vào người My sói và bảo: "Cầm hẳn cái này mà ném cho nặng này". Tuy nhiên, ả cave nanh nọc của động Thiên Thai không còn sức phản kháng.

cats1-15421813287641809113827

 Kiên nghiện hả hê khi thấy My sói bị đánh.

Tình cảnh bi thảm mà My sói nhận phải trong tập 27 phim Quỳnh búp bê khiến rất nhiều khán giả hả hê. Họ cho rằng, cô ả đã phải trả giá vì những hành động độc ác đã làm với Lan, Quỳnh và Đào.

Chia sẻ với phóng viên VTC News, diễn viên Mạnh Quân - người thủ vai Kiên cho rằng, việc Kiên trở mặt với My sói là điều hợp lý.

Theo Mạnh Quân, My sói yêu Kiên nhưng bằng thứ tình yêu trói buộc. Cô nàng luôn tìm cách kiểm soát, không chế người tình. Còn Kiên đến với My sói chẳng qua cũng chỉ vì cô ả có thứ mà anh ta muốn là tiền và ma túy. Người mà Kiên thực sự có cảm tình chính là Đào.

Tập 27 phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 19/11 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin