• Zalo

'Quỳnh búp bê' tập 27: Gặp lại Quỳnh, gã cha dượng đốn mạt đòi 'ôn lại kỷ niệm cũ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 19/11/2018 16:54:00 +07:00

Trong tập 27 phim "Quỳnh búp bê" phát sóng tối nay (19/11), khi gặp lại Quỳnh, gã cha dượng đốn mạt đòi "ôn lại kỷ niệm xưa" - lúc mà hắn cưỡng hiếp cô, khiến cô có bầu khi chỉ mới 17 tuổi.

 Video: Những diễn biến chính tron phim "Quỳnh búp bê" tập 17

Trong tập 27 phim Quỳnh búp bê, My sói (Thu Quỳnh) bày cách để cho Quỳnh (Phương Oanh) tới nhà của ả. Tại đây, cô hoảng hốt khi gặp lại gã cha dượng đốn mạt.

Gã đàn ông này nham nhở nói với Quỳnh: "Dượng tìm con lâu lắm rồi". Hắn còn trơ trẽn thể hiện dục vọng đối với con gái riêng của vợ. Hắn lao vào ôm Quỳnh và nói: "Con còn nhớ kỷ niệm giữa chúng ta không?"

Dù rất sợ hãi nhưng Quỳnh vẫn quyết liệt chống trả. Cô thể hiện sự ghê tớm đối với gã cha dượng.

Biết không thể khuất phục được Quỳnh, gã cha dượng lập tức thay đổi thái độ. Hắn lạnh lùng nói: "Ghê tởm thì sao? Ghê tởm em vẫn không thoát khỏi tay anh đâu".

blogtamsuvn1657 3

Gã cha dượng lao vào tấn công Quỳnh trong lần sau ở nhà My sói.

Trong suốt 26 tập phim Quỳnh búp bê, Quỳnh luôn rơi vào thế bị động. Sự phản kháng của cô đối với những kẻ đẩy cuộc sống của mình vào bi kịch bị nhiều người coi là yếu ớt.

Trong tập 27 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh bắt đầu đứng lên đấu tranh cho chính cuộc sống của mình. 

Sau khi biết được con trai của mình đang được Vũ mặt sắt (Minh Tiệp) nuôi dưỡng, Quỳnh quyết đòi lại con. Cô trực tiếp đến nhà của Vũ, yêu cầu anh ta trả lại con cho mình.

Trước thái độ của Quỳnh, Vũ khẳng định, anh ta cho cậu bé một cuộc sống tốt đẹp. Cậu bé sẽ không bao giờ muốn nhận lại người mẹ có quá khứ là gái làng chơi. Với Vũ, Quỳnh không có tư cách để làm một người mẹ.

Trước thái độ coi thường của Vũ, Quỳnh vặn lại. Cô đặt câu hỏi, đã bao lần Vũ đi chơi gái, vậy anh ta có quyền gì mà đi phán xét những người như cô.

anh-chup-man-hinh-2018-11-19-luc-132015-1542608546436454462045

Quỳnh tới gặp Vũ để đòi lại con trai.

Dù rất quyết liệt nhưng Quỳnh không thể đạt được mục đích đòi lại con. Không những thế, với sự ra tay của My sói, cuộc sống của cô càng trở nên khó khăn. Đi tới đâu, Quỳnh cũng bị nhận ra. Mọi người đều biết quá khứ làm gái làng chơi, thậm chí còn mang tiếng bị đánh ghen vì cướp chồng người khác. Quỳnh không thể tìm được công việc để nuôi sống bản thân.

Thấy cuộc sống của Quỳnh bấp bênh như vậy, Nghĩa (Duy Hưng) đề nghị cô về chỗ anh ở. Dù sao, có anh em giúp đỡ nhau thì cũng yên tâm hơn.

Thế nhưng, trong lòng Quỳnh vẫn đau đáu chuyện của Đào. Cô không an tâm khi để em gái Lan ở lại một mình. Cô xin Nghĩa cho cô thêm thời gian để suy nghĩ.

Tập 27 phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 22h40 tối 19/11 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin