'Quỳnh búp bê' tập 25: My sói biết được sở thích bệnh hoạn của cha dượng đối với Quỳnh

(VTC News) - Trong tập 25 phim "Quỳnh búp bê", My sói biết được sở thích bệnh hoạn của cha dượng đối với Quỳnh và lên sẵn kế hoạch trả thù.

Video: Trích đoạn trong phim "Quỳnh búp bê" tập 25

Sau khi bị My sói (Thu Quỳnh) đánh ghen, Đào (Quỳnh Kool) quyết định chia tay với Kiên. Tuy nhiên, trong tập 25 phim Quỳnh búp bê, gã bạn trai của My sói một mực khẳng định, tình cảm anh ta dành cho Đào là thật lòng.

Kiên (Mạnh Quân) còn lấy lý do, nếu yêu My sói, tại sao anh ta lại sẵn sàng bóp cổ, tát cô ta và cảnh cáo sẽ không để cô ta yên nếu động tới Đào. Kiên cũng hứa, sẽ không để cho Đào chịu thêm bất cứ ấm ức nào.

Trước những lời ngon ngọt của Kiên, Đào lại mủi lòng. Cô quyết định tiếp tục ở bên Kiên.

Trong tập 25 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) nhận được điện thoại của anh trai Lan. Người này thông báo, bệnh tình của Lan (Thanh Hương) ngày càng nghiêm trọng. Cô còn vừa đánh bị thương người khác.

Không còn cách nào khác, Quỳnh bảo người nhà đưa Lan vào bệnh viện tâm thần chữa trị. Cô vừa xoay sở tiền vừa đi tìm Đào. Quỳnh cho Đào biết rõ bệnh tình của Lan và khuyên Đào nên rời xa Kiên. Quỳnh nói: "Những thằng đàn ông xung quanh My sói đều không đơn giản đâu? Mở to mắt ra mà nhìn, không có ngày hối không kịp đâu".

Quỳnh cũng nói cho Đào biết về sự độc ác của My sói. Cô nói với Đào: "Chị thực sự rất lo cho em. Em đang trong tầm ngắm của My sói. Nó dàn dựng clip chị bị đánh ghen. Em dành người đàn ông của nó, thì thử hỏi nó sẽ làm gì em?"

'Quynh bup be' tap 25: My soi biet duoc so thich benh hoan cua cha duong doi voi Quynh hinh anh 1

Quỳnh cho Đào biết về sự độc ác của My sói.

Mặc dù được Quỳnh cảnh báo về sự nguy hiểm của My sói nhưng Đào vẫn không thoát khỏi sự trả thù của cô ta. Đào bị tay chân của My sói ép vào khách sạn, cho uống một thứ thuốc lạ rồi ghi lại những hình ảnh nóng của cô. My sói dọa sẽ tung clip này lên mạng, nếu như Đào không đi tiếp khách.

Trước sự thâm độc của My sói, Đào không còn cách nào khác là chạy tới Quỳnh để cầu cứu. Muốn giúp em gái Lan, Quỳnh quyết định cùng Đào đi gặp mặt trực tiếp với My sói. 

Tại đây, Đào bị sốc nặng khi thấy cảnh Kiên đang phê thuốc, nằm bất động dưới sàn nhà.

'Quynh bup be' tap 25: My soi biet duoc so thich benh hoan cua cha duong doi voi Quynh hinh anh 2

Đào bị My sói quay lại clip nóng và ép đi bán dâm.

Ngoài việc xoay quanh mối quan hệ giữa Quỳnh - My sói và Đào, tập 25 phim Quỳnh búp bê còn hé mở thêm về tính cách bệnh hoạn của cha dượng Quỳnh. Vì muốn đi tìm của lạ, người đàn ông này kết nối được với My sói - người đang điều hành cả một đường dây bán dâm.

Thông qua một lần làm ăn, My sói biết được sở thích bệnh hoạn của người đàn ông này với Quỳnh. Trong đầu cô ta lập tức nảy ra ý định lợi dụng việc này để trả thù Quỳnh.

'Quynh bup be' tap 25: My soi biet duoc so thich benh hoan cua cha duong doi voi Quynh hinh anh 3

 Cha dượng Quỳnh lại xuất hiện trong tập 25 phim "Quỳnh búp bê".

Cũng trong tập 25 phim Quỳnh búp bê, Thịnh biết được đứa trẻ mà Vũ đang nuôi chính là con trai của Quỳnh. Anh muốn thông báo cho Quỳnh những Vũ đe dọa, nếu Thịnh làm điều đó, anh ta sẽ mang đứa trẻ đi thật xa và không bao giờ quay trở về.

Trước lời đe dọa của anh rể, Thịnh rút lại ý định nói cho Quỳnh biết về thân phận của con trai cô.

Tập 26 phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 13/11 trên kênh VTV3.

>>> Đọc thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 24: Để có tiền chữa bệnh cho Lan, Quỳnh quay lại con đường làm gái làng chơi?

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU