'Quỳnh búp bê' tập 24: Để có tiền chữa bệnh cho Lan, Quỳnh quay lại con đường làm gái làng chơi?

(VTC News) - Trong tập 24 phim "Quỳnh búp bê", Quỳnh liên tục nhận được tin nhắn gạ gẫm của một gã đàn ông khi đang cần tiền chữa bệnh tâm thần cho Lan.

Video: Lan phát điên trong tập 24 phim "Quỳnh búp bê"

Trong tập 24 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) được Nghĩa tìm cho một công việc tay tại một nhà hàng. Công việc chính của cô là ở trong bếp.

Trong lần gọi điện cho anh trai Lan hỏi thăm tin tức, Quỳnh phát hiện Lan (Thanh Hương) vẫn đang ở quê. Cô tức tốc về thăm và đau đớn phát hiện ra người cô coi như chị gái đã phát điên.

Giữa trời nắng, Lan say sưa ngắm chú gà nhỏ. Sau đó, cô đưa con gà lên miệng hôn và liên tục khen nó xinh đẹp chứ "không khốn nạn như lũ chúng mày".

Tiếp sau đó, Lan còn ngẩn ngơ ra khu vực gần nghĩa trang vui chơi. Đám trẻ con nhìn thấy Lan thì xúm lại trêu đùa. Chúng liên tục gọi Lan là "bà điên". Chứng kiến hoàn cảnh bi đát của Lan, Quỳnh chỉ biết ôm chị khóc nức nở.

'Quynh bup be' tap 24: De co tien chua benh cho Lan, Quynh quay lai con duong lam gai lang choi? hinh anh 1

Lan phát điên sau những bi kịch liên tiếp xảy ra.

Cũng trong tập 24 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với anh trai của Lan. Cô cho biết: "Ngày trước, chị Lan phải tiếp khách, tiếp rất nhiều. Chị phải kiếm tiền gửi về cho cái Đào ăn học, mua thuốc cho bố anh, sửa sang nhà cửa, gửi tiền cho anh lấy vợ. Cứ mỗi khi chị ấy nhận được điện thoại ở nhà, là lúc chị ấy phải thu xếp gửi tiền về".

Quỳnh tức giận đặt câu hỏi với người nhà của Lan: "Lúc các người nhận những đồng tiền ấy, các người không đặt câu hỏi, chị ấy làm gì mà nhiều tiền thế? Thân gái một mình ở thành phố, không học hành bằng cấp thì làm gì ra? Tại sao các người không đặt câu hỏi?Cuối cùng thì sao, khi chị ấy chị về, chính những người mà chị chu cấp lại là những người khinh miệt, ruồng rẫy chị ấy đầu tiên".

Ngồi trong nhà và nghe những lời chất vấn của Quỳnh, mẹ Lan tức giận bước ra ngoài. Bà yêu cầu Quỳnh im lặng và đặt ra câu hỏi, cô có tư cách gì can thiệp vào chuyện gia đình của bà. Đáp lại, Quỳnh khẳng định có liên quan vì thời gian trước, chị Lan đối xử rất tốt. Quỳnh cũng cho biết thêm, bất luận thế nào, ngày mai cô cũng đưa Lan đi khám bệnh.

Khi nghe Quỳnh nói thế, anh trai của Lan lập tức đứng dậy phản đối với lý do: "Bác sĩ bảo chữa bệnh thần kinh tốn rất nhiều tiền mà gia đình tôi không có đâu".

Trước thái độ của anh trai Lan, Quỳnh khinh miệt nói: "Cũng phải thôi, vì người duy nhất kiếm được tiền trong nhà này đang bị điên".

Với sự tác động của Quỳnh, anh trai đồng ý đưa Lan đi khám bệnh. Tuy nhiên, vì nhà không còn tiền nên anh trai Lan lại đưa em gái về thay vì nhập viện chữa trị. Dù muốn giúp Lan nhưng Quỳnh cũng không còn cách nào.

Đúng lúc bế tác, Quỳnh cũng liên tiếp nhận được những tin nhắn khiếm nhã của những gã đàn ông. Cô thoáng nghĩ tới việc quay lại con đường cũ để có tiền chữa trị cho Lan.

Tuy nhiên, Quỳnh vẫn đang phân vân. Cô sợ, khi gặp lại con trai, quá khứ nhơ nhớp của cô sẽ ảnh hưởng tới đứa trẻ.

'Quynh bup be' tap 24: De co tien chua benh cho Lan, Quynh quay lai con duong lam gai lang choi? hinh anh 2

Một lần nữa, Quỳnh lại đứng trước lựa chọn khó khăn. 

Ngoài mối quan hệ giữa Quỳnh và Lan, tập 24 phim Quỳnh búp bê còn đề cập tới cuộc sống của My sói (Thu Quỳnh) biết được Kiên (Mạnh Quân) - bạn trai của mình đang đi chơi với Đào (Quỳnh Kool).

Nhân lúc Kiên đi mua kem, My sói lao vào đánh ghen. Cô ả tát liên tiếp vào mặt Đào và lớn tiếng đe dọa: "Mày thích cướp bồ của tao à? Mày nghĩ là mày đủ trình để chơi với tao hả?".

Khi My sói đang đánh ghen Đào, Kiên quay trở lại. Anh ta giục Đào chạy trốn rồi lao vào bóp cổ My sói. Kiên ấn đầu bạn gái xuống nước, tát một cái thật mạnh và đe dọa: "Im mồm, mày điên vừa vừa thôi. Mày mà còn động đến cô ấy, đừng trách tao là ác, rõ chưa?". Nói xong, Kiên lạnh lùng bỏ đi.

My sói tức điên người nhưng không thể làm được gì. Cô ta gào thét trong tuyệt vọng: "Khốn nạn, mày cũng chỉ là thằng ăn bám, rúc váy đàn bà thôi.

Video: My sói bị bạn trai bóp cổ

Tập 25 phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 12/11 trên kênh VTV3.

>>> Đọc thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 24: Lan điên dại chơi đùa với lũ trẻ gần nghĩa trang

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU