'Quỳnh búp bê' tập 21: Vừa được Thịnh bày tỏ tình cảm, Quỳnh bị dán ảnh nóng ngoài cửa phòng

(VTC News) - Trong phim "Quỳnh búp bê" tập 21, Quỳnh rơi vào hoàn cảnh éo le khi vừa được Thịnh bày tỏ tình cảm thì phải đối diện với sự trả thù của My sói và việc những tấm ảnh nóng của cô bị dán khắp phòng.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Quỳnh búp bê"

Trong các tập trước của phim Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) được mời làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của công ty. Ban đầu, cô từ chối vì chưa có kinh nghiệm và e ngại việc đứng trước ống kính.

Trong tập 21 của phim Quỳnh búp bê, với sự động viên của Thịnh (Hải Anh), Quỳnh hoàn thành tốt lần chụp hình quảng bá cho bộ sưu tập mới. 

Sau khi hoàn thành công việc, Thịnh và Quỳnh đi ăn. Tại đây, Quỳnh gặp Đào (Quỳnh Kool). Cô vội chạy tới hỏi thông tin về chị Lan (Thanh Hương). Tuy nhiên, cô chỉ nhận được lời nói dối là Lan đã vào Nam sinh sống rồi.

Quỳnh rất lo lắng cho Lan. Lần trước, Lan gọi điện nói sẽ lên sống cùng Quỳnh một thời gian. Tuy nhiên, sau đó cô mất liên lạc hoàn toàn với với người mà cô coi như chị gái. Về quê tìm Lan, Quỳnh chỉ nhận phải sự xua đuổi từ phía gia đình Lan.

Sau khi đưa Quỳnh về phòng trọ, Thịnh bất ngờ bày tỏ tình cảm với Quỳnh. Quỳnh chỉ biết im lặng vì cô luôn cảm thấy xấu hổ về quá khứ làm gái làng chơi.

'Quynh bup be' tap 21: Vua duoc Thinh bay to tinh cam, Quynh bi dan anh nong ngoai cua phong hinh anh 1

 Quỳnh hỏi Đào thông tin về Lan nhưng chỉ nhận được lời nói dối.

Trong tập 21 phim Quỳnh búp bê, quá khứ mà Quỳnh muốn chôn giấu bất ngờ quay trở lại. Khi những bức ảnh cô chụp cho bộ sự tập mới được đăng tải lên mạng, những khách hàng cũ của động Thiên Thai ngay lập tức nhận ra Quỳnh. Họ đưa ra những lời bình luận khiếm nhã dưới bức ảnh. Thậm chí, nhiều người còn gọi điện tới công ty để tìm Quỳnh.

Khi biết chuyện đang xảy ra, Thịnh không mấy chú ý. Anh cho rằng, đó là chiêu trò mà những đối thủ cạnh tranh dựng nên để làm ảnh hưởng tới công việc làm ăn của công ty.

Mệt mỏi vì ở chỗ làm, khi trở về nhà Quỳnh còn hoảng hốt khi thấy những tấm ảnh gợi cảm của cô bị dán ngoài cửa phòng. Nhiều người trong xóm trọ đang xúm tới xem và bàn luận không ngớt. Quỳnh chỉ biết giật vội những tấm ảnh rồi trốn mình trong phòng.

'Quynh bup be' tap 21: Vua duoc Thinh bay to tinh cam, Quynh bi dan anh nong ngoai cua phong hinh anh 2

Quỳnh hoảng hốt khi đọc được những bình luận trên mạng.

Trong tập 21 phim Quỳnh búp bê, My sói (Thu Quỳnh) quyết định ra tay trả thù Quỳnh. Đầu tiên, cô thuê người gọi điện quấy rối Quỳnh ở chỗ làm, thả chuột chết vào phòng Quỳnh, để lại tờ giấy trước cửa phòng Quỳnh với những lời đe dọa.

Tiếp đến, My sói thuê một tên đàn ông tới cưỡng hiếp Quỳnh kém theo những yêu cầu khủng khiếp như: Quay clip gửi lại cho cô ta và rạch mặt Quỳnh.

'Quynh bup be' tap 21: Vua duoc Thinh bay to tinh cam, Quynh bi dan anh nong ngoai cua phong hinh anh 3

 My sói bắt đầu thực hiện kế hoạch trả thù Quỳnh.

Ngoài việc tập trung khai thác mối quan hệ giữa Quỳnh và My sói, tập 21 phim Quỳnh búp bê còn cho thấy những cạm bẫy mới đối với nhân vật Đào (Quỳnh Kool) - em gái của Lan (Thanh Hương).

Trong khi Đào đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, cô lại được bạn cùng lớp dẫn đến gặp My sói.

Với cái đầu đầy mưu mô, My sói từng bước đưa Quỳnh vào cạm bẫy. Đầu tiên, cô chỉ đưa Đào tới những quán rượu nơi có những khách hàng tương đối lịch sự. Dù có say rượu, họ cũng không đi quá giới hạn.

Điều này cùng với số tiền được trả hậu hĩnh, khiến Đào an tâm và dần mất đi cảnh giác. Cô không biết My sói đã giăng sẵn một cái bẫy cho cô.

'Quynh bup be' tap 21: Vua duoc Thinh bay to tinh cam, Quynh bi dan anh nong ngoai cua phong hinh anh 4

My sói từng bước thực hiện kế hoạch trả thù Quỳnh. 

Tập 21 phim Quỳnh búp bê được nhiều khán giả đánh giá là hấp dẫn và gây cấn. Liên tiếp những tình huống đầy kịch tính xảy ra với các nhân vật. Quỳnh đối diện với việc bị phơi bày quá khứ làm gái làng chơi ngay khi chuyện tình cảm với Thịnh vừa chớm nở,  My sói bắt tay vào việc trả thù Quỳnh còn Đào sắp đi vào vết xe đổ của chị.

Trước đó, khi 15 tập đầu tiên của Quỳnh búp bê lên sóng, nhiều người lo sợ, phần 2 của phim sẽ đánh mất sức nóng. Tuy nhiên, với những gì đang diễn ra trên màn ảnh, khán giả có quyền hy vọng, càng về sau, Quỳnh búp bê sẽ càng hấp dẫn hơn.

Tập 22 phim Quỳnh búp bê phát sóng lúc 21h40 tối 30/10 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU