'Quỳnh búp bê' tập 20: Cảnh vẫn còn sống, Vũ đang nuôi con trai của Quỳnh?

(VTC News) - Những tình tiết trong tập 20 phim "Quỳnh búp bê' khiến nhiều người suy đoán, Vũ đang nuôi con trai của Quỳnh còn Cảnh chưa hề bị tàu hỏa đâm chết.

Video: Những diễn biến chính trong tập 20 phim "Quỳnh búp bê"

Trong tập 20 phim Quỳnh búp bê lên sóng tối nay (23/10) Quỳnh (Phương Oanh) tiếp tục hành trình tìm kiếm con trai. Cô tìm được địa chỉ gia đình nhận nuôi bé. 

Với sự giúp đỡ của Thịnh (Hải Anh), Quỳnh gặp được cặp vợ chồng đang sống trong căn nhà trên. Tuy nhiên, họ khẳng định từ trước tới giờ chưa nhận nuôi bất cứ đứa trẻ nào.

Đúng lúc Quỳnh tuyệt vọng, cặp vợ chồng này nhớ ra, người chủ trước đó của căn nhà mà họ đang sinh sống từng nhận nuôi một đứa con trai. Sau khi bán nhà, người này chuyển sang Nhật sinh sống.

Thông tin trên khiến Quỳnh suy sụp. Từ khi thoát khỏi động Thiên Thai, chưa khi nào cô nguôi nỗi nhớ con. Dù là có manh mối nhỏ nhất, Quỳnh cũng sẽ lần theo để tìm con.

'Quynh bup be' tap 20: Canh van con song, Vu dang nuoi con trai cua Quynh? hinh anh 1

Quỳnh hụt hẫng khi biết tin người nhận nuôi con trai cô đã sang Nhật sinh sống. 

Trong tập 20 của Quỳnh búp bê, Vũ bất ngờ cho người theo dõi Quỳnh. Người này còn lấy được chiếc điện thoại của Quỳnh đưa cho Vũ. Khi nhìn thấy ảnh của Quỳnh và con trai trên hình nền điện thoại, mặt Vũ biến sắc. Đối thủ một thời của ông chủ Cấn động Thiên Thai lệnh cho người này đột nhập vào phòng trọ của Quỳnh, nếu thấy bất cứ hình ảnh nào của Quỳnh và con trai thì phải mang về cho anh ta ngay lập tức.

Hành động của Vũ khiến nhiều khán giả nghi ngờ. Tập 19 của phim Quỳnh búp bê tiết lộ, Vũ đang sống một mình cùng một đứa con trai. Trong khi đó, vợ con của Vũ thiệt mạng bởi đám đàn em của Phong. Phải chăng, Vũ chính là người đã nhận nuôi con trai của Quỳnh?

'Quynh bup be' tap 20: Canh van con song, Vu dang nuoi con trai cua Quynh? hinh anh 2

Quỳnh và Vũ lại có rất nhiều duyên nợ trong phần 2 của phim "Quỳnh búp bê".

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Quỳnh búp bê tập 20 chính là việc Nghĩa (Duy Hưng) phát hiện ra những manh mối quan trọng về Cảnh (Doãn Quốc Đam). Nghĩa bắt được đàn em của Vũ - người tham gia cuộc truy sát Cảnh mấy năm trước. Tên này cho hay, chính hắn là người đánh cho Cảnh tới ngất đi. Sau đó, hắn đổ rượu vào miệng Cảnh và đặt anh ra nằm trên đường ray. Tên này cho biết thêm, lẽ ra sau khi tạo hiện trường giả, hắn có thể bỏ đi. Tuy nhiên, hắn lại quay trở lại.

Lời kể giữa chừng của đàn em Vũ khiến nhiều người lóe lên hy vọng, có thể, Cảnh vẫn còn sống.

Tập 20 của phim Quỳnh búp bê lên sóng lúc 21h40 tối 23/10 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU