Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Quỳnh búp bê' tập 15: Quỳnh đánh My sói chảy máu đầu

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 06/10/2018 09:45:00 +07:00

Trong tập 15 phim "Quỳnh búp bê", Quỳnh lao vào đánh My sói chảy máu đầu vì không chịu được những lời lẽ cay nghiệt của cô ta.

Video: Trích đoạn trong tập 15 phim "Quỳnh búp bê"

Ê-kíp sản xuất phim Quỳnh búp bê vừa tung ra trailer tập 15. Mở đầu trailer My sói tức giận mắng mỏ Quỳnh. Cô ta giận dữ khẳng định Quỳnh càng gặp đau khổ, bất hạnh, cô ta càng hạnh phúc.

Từ khi rơi vào động Thiên Thai, Quỳnh luôn giữ khoảng cách với My sói. Cô hạn chế va chạm với gái làng chơi nanh nọc và nhiều thủ đoạn này. Tuy nhiên, trong tập 15 Quỳnh búp bê, Quỳnh không giữ được bình tĩnh, lao vào đánh My sói. Thậm chí, cô còn dùng đá đập chảy máu đầu My sói.

Hành động của Quỳnh càng khiến My sói tức điên. Cô ta liên tục gào thét sẽ giết chết Quỳnh. 

My soi

 My sói bị Quỳnh đánh chảy máu đầu.

Sau khi được Cảnh đưa ra khỏi động Thiên Thai, những tưởng Quỳnh sẽ thoát khỏi cuộc sống của một gái làng chơi. Tuy nhiên, trong Quỳnh búp bê tập 15, cô lại xuất hiện bên cạnh Phú - một tú ông khác. 

Cũng trong tập phim này, Cảnh lao vào hôn Quỳnh. Cô vừa khóc vừa đáp lại tình cảm của anh. Hai con người với cuộc sống đầy bi kịch lần đầu tiên sống đúng với cảm xúc thật của mình dành cho nhau.

Quỳnh búp bê tập 15 lên sóng lúc 21h40 ngày 8/10 trên kênh VTV3.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin