'Quỳnh búp bê' tập 14: Cảnh dí dao vào cổ ông Cấn, đưa mẹ con Quỳnh chạy trốn

(VTC News) - Bị Phong đổ cho tội giết người, không còn cách nào khác, Cảnh phải dí dao vào cổ ông Cấn và tìm cách đưa mẹ con Quỳnh thoát khỏi động Thiên Thai.

Video: Những diễn biến chính trong tập 14 phim "Quỳnh búp bê"

Trong tập 14 phim Quỳnh búp bê, Quỳnh (Phương Oanh) tạm thời không phải tiếp khách làng chơi ở động Thiên Thai mà trở thành giúp việc trong nhà ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải). Công việc chính của cô là chăm sóc Phong (Trọng Lân) đang phải ngồi trên xe lăn.

Trong suy nghĩ của Quỳnh, Phong là một kẻ ngông nghênh, xốc nổi, luôn làm việc thiếu suy nghĩ, vì thế, hắn mới vội vã thực hiện việc trả thù Vũ (Minh Tiệp). Tuy nhiên, cô đã lầm. Dù bị thương, phải ngồi trên xe lăn nhưng Phong vẫn lên kế hoạch ám sát Vũ rất kỹ lưỡng. Không những thế, hắn còn cố tình cho đàn em sử dụng chiếc xe Cảnh (Doãn Quốc Đam) hay sử dụng để đổ tội cho anh. 

Dù kế hoạch trả thù Vũ của Phong không diễn ra đúng như hắn mong đợi. Người vợ đang mang thai của Vũ đứng ra hứng đạn thay chồng. Vũ giữ được mạng sống còn vợ con hắn thiệt mạng. Tại bệnh viện, người vợ này bắt Vũ hứa không được trả thù. Vũ đồng ý nhưng trong đầu lại có suy tính khác. 

Trong cuộc nói chuyện với ông Cấn, Phong phân tích tình hình và nhận định, chắc chắn, Vũ sẽ tìm tới Cảnh để trả thù. 

'Quynh bup be' tap 14: Canh di dao vao co ong Can, dua me con Quynh chay tron hinh anh 1

Phong tiết lộ với bố về kế hoạch ám sát Vũ và đổ tội cho Cảnh.

Vô tình nghe lén được cuộc trò chuyện của cha con ông Cấn, Quỳnh tìm cách báo tin cho Cảnh. Việc làm của cô bị ông Cấn phát hiện. Sau khi liên tiếp tát vào mặt Quỳnh, ông Cấn còn lệnh cho đàn em tới chặt đứt tay chân con trai cô.

Đúng lúc đó, Phong đứng ra can ngăn. Quỳnh nghĩ, Phong sẽ cứu giúp con trai cô nhưng không phải, hắn còn dã man hơn khi yêu cầu đàn em làm mù mắt đứa trẻ. Quỳnh bị tống giam vào trong một căn phòng kín và gào thét trong tuyệt vọng.

Về phía Cảnh, khi nhận được cuộc điện thoại của Quỳnh, anh hiểu ra mọi chuyện. Cảnh nhờ đàn em thăm dò tình trạng của Quỳnh. Khi Quỳnh giả vờ ốm và phải nhập viện, Cảnh giả làm cảnh sát để tiếp cận Quỳnh và thông báo về kế hoạch đưa hai mẹ con cô chạy trốn khỏi động Thiên Thai.

Sau khi thống nhất với Quỳnh, Cảnh tới đón con trai cô. Lúc này, anh bị hai tên bảo kê chặn lại. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của đàn em, Cảnh và con trai Quỳnh trốn thoát. 

'Quynh bup be' tap 14: Canh di dao vao co ong Can, dua me con Quynh chay tron hinh anh 2

Cảnh tới đón con trai Quỳnh.

Tiếp đến, Cảnh đột nhập vào nhà ông Cấn. Anh ta dí dao vào cổ, khống chế ông chủ động Thiên Thai để tìm cách lên xe bỏ trốn cùng mẹ con Quỳnh.

Tạm thời thoát khỏi cha con ông Cấn nhưng Cảnh và Quỳnh lại vướng phải sự truy đuổi gắt gao từ phía Vũ. Vũ quyết tâm tìm bằng được Cảnh để trả thù cho cái chết của vợ và đứa con chưa kịp chào đời của hắn.

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU