Quỳnh Anh Shyn đi cách ly tập trung

Sao ViệtChủ Nhật, 15/03/2020 13:58:36 +07:00
(VTC News) -

Quỳnh Anh Shyn vừa được kiểm tra y tế và cách ly tập trung vì từng đi trên chuyến bay có người có tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm virus corona.

Quỳnh Anh Shyn cho biết, cô di chuyển trên chuyến bay từ Nội Bài vào TP.HCM. Tới sân bay Tân Sơn Nhất, cô và các hành khách khác không được xuống ngay mà phải chờ thêm 1 giờ đồng hồ. Mỗi người được phát một tờ khai y tế và cô điền thông tin đầy đủ.

Sau khi được thông báo trên chuyến bay có người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm virus corona, Quỳnh Anh Shyn và mọi người được đưa đi cách ly tập trung.

Hiện Quỳnh Anh Shyn và các hành khách khác đang chờ kết quả xét nghiệm của người tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm virus corona đi cùng chuyến bay. Nếu người này có kết quả âm tính, cô và những người khác sẽ được về nhà. Nếu người này có kết quả dương tính, tất cả hành khách sẽ phải cách ly 14 ngày để theo dõi sức khỏe.

Quỳnh Anh Shyn cho hay, trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm từ hành khách kia, cô được chăm sóc chu đáo, được phát đồ ăn đầy đủ.

Quỳnh Anh Shyn đi cách ly tập trung - 1

Quỳnh Anh Shyn cho hay, trong suốt thời gian trên chuyến bay cô đều đeo khẩu trang và rửa tay liên tục.

"Vì sức khỏe của mọi người cũng như của bản thân, tôi sẽ ở nơi cách ly cho tới khi hành khách tiếp xúc với bệnh nhân mắc covid-19 có kết quả xét nghiệm. Nhân sự việc này, xin được nhắc mọi người nên hạn chế đi lại, nếu có đi đâu, làm gì cũng phải đeo khẩu trang và rửa tay liên tục", Quỳnh Anh Shyn viết.

Quỳnh Anh Shyn không phải là nghệ sĩ đầu tiên phải cách ly tập trung, trước cô có Châu Bùi, ca sĩ Lynk Lee, ... Người mẫu Khánh Linh, diễn viên Trường Giang, Hải Triều, BB Trần, ... tự cách ly tại nhà. 

Quỳnh Anh Shyn tên thật là Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996. Cô là người mẫu ảnh, Vlogger, diễn viên, Fashionista. 

Video: Công bố danh tính bệnh nhân nhiễm dịch Covid-19 đúng hay sai?

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn