Quyền Linh sụt 12 kg trong 5 tháng chống dịch

Sao ViệtThứ Ba, 23/11/2021 06:55:33 +07:00

MC Quyền Linh sụt 12 kg sau 5 tháng hỗ trợ đồng bào chống dịch COVID-19, anh cho biết khi làm điều đó là đã xác định có thể ngày mai mình không còn.

Chương trình trình âm nhạc vì cộng đồng Hát cho ngày mai chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22/11. MC Quyền Linh sẽ là người "cầm trịch" cùng hai giám khảo đồng hành: Ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.

Tại tập đầu tiên lên sóng, MC Quyền Linh chia sẻ sau những ngày tháng tham gia chống dịch COVID-19. Anh cho biết mình đã thay đổi khá nhiều về ngoại hình.

Quyền Linh sụt 12 kg trong 5 tháng chống dịch - 1

“Trong mấy tháng dịch tôi đã sụt 12 kg, lúc trước tôi hơn 94-95 kg nhưng nay còn 82 kg do thiếu ngủ, lo lắng và ăn uống thất thường. Đó là một trong những điều tôi thấy mình ‘được’ nhiều hơn trong chuyến đi chống dịch vừa qua vì ngoài việc góp một phần sức cho cộng đồng, tôi còn được… gầy đi và trông đẹp trai hơn. Trong khi trước đó, tôi đã tìm mọi cách nhưng không giảm cân được”, Quyền Linh hài hước bày tỏ.

Bộc bạch nhiều hơn với khán giả và đồng nghiệp về quyết định tham gia chống dịch, Quyền Linh nói: “Tham gia chống dịch là tôi đã chấp nhận ngày mai tôi không còn nữa. Suốt mấy tháng chống dịch tôi toàn sống chung với F0, đã từng bế trên tay bệnh nhân F0, từng chứng kiến F0 ra đi ngay bên cạnh mình.

Tới tận hôm nay tôi vẫn không ngủ được vì quá ám ảnh, cứ nhắm mắt lại là những hình ảnh đau thương lại hiện ra trước mắt. Nhiều người nói tôi làm tình nguyện để ‘đánh bóng’ tên tuổi nhưng họ không hiểu rằng sẽ không một ai đưa mạng sống, tính mạng của mình ra để đánh đổi như thế”.

MC Quyền Linh nói thêm, suốt thời gian tham gia hỗ trợ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, anh chưa một lần rơi nước mắt vì bản thân vất vả. Nếu có, đó cũng chỉ là những giọt nước mắt cảm thông cho những “chiến sĩ” ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Tuy nhiên, tôi đã nhiều lần bật khóc khi chứng kiến khung cảnh những khu phố chỉ còn những tiếng khóc của trẻ con, những con hẻm chỉ còn lại một vài người lớn tuổi vì quá nhiều người đã ra đi”, anh xúc động cho biết.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp