Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quyền Linh, Phương Thanh viếng diễn viên Nguyễn Hậu vào ngày 29 Tết

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/02/2018 07:12:00 +07:00

Nhiều nghệ sĩ thân thiết với diễn viên phim "Đất phương Nam" vội vã tới viếng khi nghe tin ông qua đời vì ung thư gan.

Diễn viên Nguyễn Hậu qua đời vào sáng 14/2 tại nhà riêng vì bệnh ung thư gan. Theo gia đình, ông chiến đấu với căn bệnh quái ác suốt 7 năm qua nhưng hoàn toàn không biết đó là ung thư. 

Quyen Linh, Phuong Thanh vieng dien vien Nguyen Hau vao ngay 29 Tet hinh anh 2

Bà Hồng Sương, vợ nghệ sĩ Nguyễn Hậu, bần thần trước nỗi đau quá lớn. Cả hai gắn bó bên nhau hơn 40 năm và có một con gái chung. Bà chia sẻ lấy chồng diễn viên nhưng bà chưa từng phiền lòng bất cứ điều gì về chồng. Đối với bà, Nguyễn Hậu là người nghiêm túc, sống hết lòng vì vợ con. 

Quyen Linh, Phuong Thanh vieng dien vien Nguyen Hau vao ngay 29 Tet hinh anh 3

Đạo diễn Lê Cung Bắc là một trong những người đến viếng đồng nghiệp sớm nhất. Nguyễn Hậu từng có một vai diễn ấn tượng trong phim Người đẹp Tây Đô do nghệ sĩ kỳ cựu thực hiện.  

Quyen Linh, Phuong Thanh vieng dien vien Nguyen Hau vao ngay 29 Tet hinh anh 4

Quyền Linh bận rộn với lịch quay chương trình ở miền Tây nhưng nghe tin Nguyễn Hậu ra đi, anh vội vã thu xếp công việc về viếng. Là thành viên của Hội điện ảnh, nam MC luôn có mối quan hệ thân tình với đồng nghiệp.  

Quyen Linh, Phuong Thanh vieng dien vien Nguyen Hau vao ngay 29 Tet hinh anh 5

Quyền Linh trò chuyện, hỏi han hoàn cảnh của nghệ sĩ Nguyễn Hậu.

Quyen Linh, Phuong Thanh vieng dien vien Nguyen Hau vao ngay 29 Tet hinh anh 6

Phương Thanh đến viếng đàn anh cùng ca sĩ Kỳ Phương. Theo chị, nghĩa tử là nghĩa tận. Khi nghe tin đồng nghiệp qua đời chị rất xót xa và luôn thu xếp công việc để đến viếng sớm. 

Quyen Linh, Phuong Thanh vieng dien vien Nguyen Hau vao ngay 29 Tet hinh anh 7

Quốc Cường cho biết anh đang chuẩn bị, sắp xếp nhà cửa cùng mẹ nhưng biết tin Nguyễn Hậu qua đời đã đến thắp hương từ biệt. Trong kí ức của nam diễn viên, Nguyễn Hậu là người anh đáng kính, hết lòng vì các em trẻ. 

Quyen Linh, Phuong Thanh vieng dien vien Nguyen Hau vao ngay 29 Tet hinh anh 9

Diễn viên Tấn Thi xót xa trước sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp. Anh kể có biết Nguyễn Hậu bệnh nhưng không biết đó là ung thư gan. 

Quyen Linh, Phuong Thanh vieng dien vien Nguyen Hau vao ngay 29 Tet hinh anh 10

 Diễn viên Lê Quang người từng đóng vai Võ Tòng trong phim Đất phương Nam nghẹn ngào thắp hương đưa tiễn người anh thân thiết. Sau này anh và Nguyễn Hậu còn hợp tác trong nhiều phim truyền hình. Đối với anh, Nguyễn Hậu là đàn anh sống hết mình vì nghệ thuật, có lối diễn đa dạng.

Video: Những vai diễn làm nên tên tuổi của diễn viên Nguyễn Hậu

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin