Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín

Sao ViệtChủ Nhật, 05/01/2020 04:58:00 +07:00

Tối 4/1, các đồng nghiệp thân thiết có mặt tại nhà riêng của cố diễn viên Chánh Tín để chia buồn cùng gia quyến.

Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - 1

Nghệ sĩ Chánh Tín trút hơi thở cuối cùng vào sáng 4/1. Ông qua đời đột ngột sau một giấc ngủ dài. Chính vì vậy, khi nghe tin, các đồng nghiệp, bạn bè đều bàng hoàng, xót xa. Diễn viên Diễm My xúc động chia sẻ: "Sáng nay, tôi đọc báo mới biết anh Tín qua đời. Tôi lặng người đi khi biết tin buồn. Vẫn biết sinh, lão, bệnh, tử là quy luật của cuộc sống nhưng tôi thấy cực kì choáng váng và đau lòng. Thương anh lắm. Vậy là người anh tốt của tôi ra đi rồi”.

Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - 2

MC Quyền Linh cho biết, anh hay tin khi đang quay chương trình và nhanh chóng sắp xếp công việc đến bên linh cữu nghệ sĩ Chánh Tín: "Tất cả chị em nghệ sĩ quay chung hôm nay đều không tin anh Tín qua đời. Bởi trước đó mấy ngày, chúng tôi còn gặp anh ấy đi quay Hát câu chuyện tình, Ca sĩ bí ẩn đây mà. Anh Tín còn rủ tôi đi nhậu, đi uống cà phê, không có dấu hiệu gì của người lớn tuổi".

Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - 3

Ra đi ở tuổi 68, tài tử "Ván bài lật ngửa" để lại niềm tiếc thương trong lòng người thân, bạn bè. Những ngày cuối đời, sức khỏe của không được tốt, song ông vẫn làm việc, xuất hiện trên truyền hình. Diễn viên Phúc An nghẹn ngào khi tới chia buồn. "Sao mà anh ra đi đột ngột vậy. Một người anh mà em cực kì kính mến. Anh gần giống như một người thầy vì chỉ dạy em rất nhiều điều trong 10 năm qua", cô xúc động chia sẻ.

Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - 4

Bà Bích Trâm, vợ cố nghệ sĩ Chánh Tín lặng đi trước nỗi đau, mất mát lớn. Gắn bó với nhau suốt 46 năm, họ đã cùng nhau đi qua thời tuổi trẻ rực rỡ, trải qua những giông bão cuộc đời. 

Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - 5

"Càng yêu quý anh Tín, tôi lại càng trân trọng tình cảm của vợ chồng họ, nhất là chị Trâm. Chính tình yêu và sự hy sinh của chị giúp hai người luôn hạnh phúc qua gần 50 năm", Diễm My chia sẻ về người anh trong nghề. Tại lễ viếng vào tối 4/1, bạn bè, đồng nghiệp nghẹn ngào khi chứng kiến vợ diễn viên Chánh Tín gắng gượng lo hậu sự cho chồng.

Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - 6

Diễn viên Thanh Thúy cũng có mặt sớm tại nhà riêng của nghệ sĩ Chánh Tín. Cô nén khóc động viên vợ cố diễn viên giữ sức khỏe, vượt qua nỗi đau lớn.

Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - 7

Người thân cho biết, hiện gia đình đang đợi con trai đầu của diễn viên Chánh Tín từ Canada về. Sáng 8/1, linh cữu được đưa đi hỏa táng ở nghĩa trang Đa Phước, quận 8, TP.HCM.

Quyền Linh, Diễm My đến viếng nghệ sĩ Chánh Tín - 8

Ca sĩ Long Nhật đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người anh trong nghề. Cách đây không lâu, anh cùng tham gia ghi hình với nghệ sĩ Chánh Tín trong chương trình "Ký ức vui vẻ". Đây cũng là game show cuối nam diễn viên có mặt trước khi về cõi vĩnh hằng.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn