Quyền chủ tịch CLB Long An Nguyễn Môn: Quang Thanh, Minh Nhựt 'ổn định tinh thần' rồi tính tiếp

Thể thaoThứ Bảy, 25/02/2017 10:56:00 +07:00

CLB Long An đã cho phép Quang Thanh, Minh Nhựt về với gia đình, nhằm giúp hai cầu thủ này lấy lại sự bình tâm sau án phạt cực nặng từ VFF.

Với những hành vi trực tiếp tạo ra sự cố trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V-League, hậu vệ Huỳnh Quang Thanhthủ môn Minh Nhựt đã nhận án phạt cực nặng từ Ban kỉ luật VFF, là án treo giò 2 năm.

Ngay sau khi biết tin về án phạt, cả hai cầu thủ này đều chia sẻ cảm giác "điếng người", "mọi thứ như sụp đổ" và bày tỏ nguyện vọng thiết tha được giảm án.

minh-nhut-thu-mon2

Minh Nhựt đang rất hụt hẫng với án phạt từ VFF (Ảnh: Hoàng Tùng)

Trên tinh thần "giải quyết việc tập thể trước, rồi mới giải quyết từng chi tiết", Long An đã tạm thời cho phép Quang Thanh, Minh Nhựt về với gia đình, nhằm giúp hai cầu thủ này lấy lại sự bình tâm.

Quyền chủ tịch CLB Long An - ông Nguyễn Môn chia sẻ: "Hiện tại, Long An cho phép Quang Thanh, Minh Nhựt trở về sinh hoạt với gia đình trong 1-2 tuần. Trước mắt là để hai cầu thủ giải tỏa tinh thần, rồi sau sẽ cùng làm việc lại, dựa vào những điều kiện cụ thể trong hợp đồng, án phạt".

"Đến lúc đó đội bóng mới giải quyết chi tiết được mức phạt với từng cầu thủ. Hiện nay thì chúng tôi cũng không có nhiều thời gian, cũng như không thể giải quyết được mọi thứ trong 1, 2 ngày".

nguyen-mon-long-an-2017

Quyền chủ tịch CLB Long An - ông Nguyễn Môn (trái) hi vọng tân HLV trưởng Minh Phương sẽ vực dậy đội bóng 

Khi được hỏi về tinh thần của các cầu thủ còn lại ở đội Long An, ông Môn cho biết: "Tinh thần các cầu thủ còn lại cũng rất hoang mang. Dù mấy ngày qua đã được động viên từ lãnh đạo các cấp. Hi vọng việc bổ nhiệm tân HLV trưởng Nguyễn Minh Phương, sẽ mang lại được nhiều điều tích cực, giúp các cầu thủ có tinh thần tốt hơn trong các trận đấu sắp tới".

Clip: Quyền chủ tịch Nguyễn Môn trả lời phỏng vấn

Vào lúc 17h30 chiều nay, Long An sẽ tiếp đón HAGL trên sân nhà, trong khuôn khổ vòng 7 V-League 2017.

Hoàng Tùng
Chuyên đề: V-League 2017
Bình luận
vtc.vn