Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tặng thưởng U23 Việt Nam tổng 500 triệu đồng

Giáo dụcThứ Bảy, 27/01/2018 22:26:00 +07:00

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tặng thưởng U23 Việt Nam tổng cộng 500 triệu đồng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các cầu thủ trẻ.

Clip: U23 Việt Nam rớm nước mắt trong phòng thay đồ sau khi tuột cúp vô địch

Nhà báo Lê Xuân Sơn - Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam cho biết tuy đội U23 Việt Nam không giành được ngôi vô địch giải U23 Châu Á, nhưng trong trận chung kết, các cầu thủ đã thể hiện rõ tài năng, ý chí và tinh thần quật cường làm rạng danh tuổi trẻ Việt Nam.

Vì vậy, ông Lê Quốc Phong- Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Điều hành Quỹ vẫn quyết định tặng thưởng đội 300 triệu đồng.

u23vn

 Các cầu thủ U23 Việt Nam.

Trước đó, để ghi nhận thành tích đặc biệt lọt vào trận chung kết của U23 Việt Nam, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ Việt Nam cho HLV trưởng Pak Hang-seo và các thành viên Ban huấn luyện, bằng khen cho các cầu thủ.

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam cũng đã quyết định tặng thưởng đội 200 triệu đồng. Như vậy, tổng cộng, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tặng thưởng U23 Việt Nam 500 triệu đồng.

Lễ trao tặng các phần thưởng của T.Ư Đoàn và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam sẽ được tổ chức trong thời gian gần nhất.

Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam thuộc TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Thủ tướng Chính phủ làm Chủ tịch danh dự, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn làm Chủ tịch Hội đồng điều hành, Tổng biên tập báo Tiền Phong làm giám đốc có nhiệm vụ phát hiện, khuyến khích, động viên, bồi dưỡng các tài năng trẻ phát triển.

Minh Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !