Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Quốc Trung chính thức nhận lời làm album cho Uyên Linh

(VTC News) – Đó là lời khẳng định của nhạc sĩ Huy Tuấn và Idol Uyên Linh trong buổi họp báo chương trình ca nhạc Cám ơn tình yêu với sự góp mặt của top 10 Vietnam Idol, diễn ra tối 23/1 tại nhà thi đấu Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Uyên Linh cho biết, cô đặt kỳ vọng rất lớn cũng như rất vui mừng vì nhạc sĩ Quốc Trung đã đồng ý giúp đỡ cô trong thời gian bước đầu sau cuộc thi. Nhiều người băn khoăn về sự thận trọng lẫn chậm trễ của nhạc sĩ Quốc Trung (như từng lỡ hẹn với dự án âm nhạc của Tùng Dương) sẽ ảnh hưởng đến tiến trình làm đĩa của Uyên Linh. Tuy nhiên, ca sĩ này cho biết, hợp đồng làm việc giữa cô và Quốc Trung có cả sự đứng giữa của đơn vị sản xuất Vietnam Idol nên chuyện chậm trễ sẽ không xảy ra. Một thông tin đáng chú ý nữa là nhạc sỹ Huy Tuấn cũng sẽ bắt tay với Mai Hương để cùng cô có những dự án âm nhạc trong thời gian tới.
Nhạc sĩ Huy Tuấn và Uyên Linh, Mai Hương 

Hiện tại, cả hai cô ca sĩ trẻ đang rất phấn khích khi được làm việc với hai tên tuổi khá có tiếng trong làng nhạc này. Theo đó, các nhạc sĩ không chỉ làm album cho Mai Hương, Uyên Linh mà còn tư vấn những vấn đề khác liên quan đến âm nhạc và chạy sô cho hai cô. Theo quan điểm của nhạc sĩ Huy Tuấn thì việc chọn lọc sô diễn để xuất hiện cũng rất quan trọng. “Diễn ít sô đắt tiền còn hơn nhiều sô ít tiền” – nhạc sĩ chia sẻ. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, mong muốn này với cả Uyên Linh và Mai Hương là bất khả thi vì có rất nhiều sô diễn thân quen. Dẫu vậy, Uyên Linh cho biết, mỗi ngày cô chỉ diễn một sô và có ngày vẫn nghỉ diễn để lấy lại sức và cảm xúc.

Trong cuộc họp báo, Uyên Linh cũng thêm một lần chia sẻ về việc cô hét cát-xê 2000 đô la/show. Không phủ nhận, không khẳng định, Uyên Linh cho biết, dẫu sao cô cũng mới bước ra từ một cuộc thi và không thể tránh khỏi những khuyết điểm. Tuy nhiên, việc giải thích là không cần thiết. Người nào yêu mến sẽ tin, người nào ghét sẽ không tin. Nhạc sĩ Huy Tuấn đỡ lời cho ca sĩ, “không phải sô diễn nào mời ca sĩ cũng đồng ý hát. Vì vậy, việc hét cát-xê cao cũng là một cách từ chối khéo. Đây cũng là dịp để ca sĩ học hỏi. Nếu đòi hỏi ca sĩ hoàn hảo ngay từ đầu là hơi khó. Vì vậy, cần có thêm thời gian”.

Uyên Linh vui vẻ nói thêm: "Vấn đề là hát ở đâu, hát cái gì và như thế nào thôi. Riêng nhạc sĩ Huy Tuấn nói Uyên Linh hát ở đâu thì sẽ hát ở đó, đưa bao nhiêu cát-xê sẽ nhận bấy nhiêu".

Uyên Linh và Mai Hương trong cuộc họp báo về đêm Live Concert Cám ơn tình yêu. 

Chia sẻ về đêm nhạc Cám ơn tình yêu, Uyên Linh và Mai Hương đều khẳng định đây là dịp tri ân lại khán giả Hà Nội, những người không được trực tiếp xem chương trình Vietnam Idol và nghe các thí sinh hát thật. Đây cũng là dịp đầu tiên, Top 10 hát cùng nhau sau cuộc thi. Duy có Lều Phương Anh không xuất hiện được do bận chuyện riêng.

Trong live concert này, các thí sinh sẽ thể hiện những ca khúc được yêu thích trong cuộc thi như Cảm ơn tình yêu, Sao chẳng về với anh, Take me to the river… của Uyên Linh, Hot and cold của Mai Hương…

Ngoài ra, theo nhạc sĩ Huy Tuấn thì đêm nhạc này cũng sẽ có những bất ngờ thú vị dành cho khán giả Hà Nội với những tiết mục hát đôi đặc sắc. Không bật mí nhiều thông tin vì sợ “lộ vở” nhưng Huy Tuấn cũng cho biết, anh đã nghĩ đến việc kết hợp giữa Trung Quân và Mai Hương trong một ca khúc về Hà Nội. 

Gia Vũ
Ảnh: Ngô Kan

Tin liên quan

» Uyên Linh và câu chuyện "đầu tiên" trong âm nhạc
» Nhìn từ "hiện tượng" Uyên Linh, ngậm ngùi cho Mỹ Như
» Mẹ Uyên Linh Idol: “Thanh Lam chê đúng đấy!”
» Uyên Linh: 6 lợi thế hình thành từ bất lợi
» Nếu không phải Uyên Linh, mà là Susan Boyle?
» "Uyên Linh cần thêm vài yếu tố nếu muốn thành ngôi sao"
» "Đừng gọi Uyên Linh là hiện tượng hay Diva"
» Thưởng thức giọng ca Uyên Linh Idol qua single đầu tay
» Uyên Linh - khán giả chúng tôi cần điều gì?

 “Chung sức vì đồng bào nghèo cả nước” - Ủng hộ đồng bào nghèo cả nước qua cổng thông tin 1400.


Nhắn tin theo cú pháp UH gửi 1409 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực vì đồng bào nghèo cả nước.


Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh