• Zalo

Quốc Trung bất ngờ làm huấn luyện viên The Voice

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 08/04/2013 10:12:00 +07:00

(VTC News) - Sau Hồng Nhung, nhạc sĩ Quốc Trung là người thứ 2 nhận lời ngồi ghế huấn luyện viên The Voice năm nay.

(VTC News) - Sau Hồng Nhung, nhạc sĩ Quốc Trung là người thứ 2 nhận lời ngồi ghế huấn luyện viên The Voice năm nay.

Chiều 8/4, đại diện ban tổ chức The Voice Vietnam đã xác nhận với VTC News việc nhạc sĩ Quốc Trung sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình năm nay. Ban tổ chức The Voice Vietnam 2013 đã gửi thư mời nhạc sĩ Quốc Trung từ đầu tháng 1 nhưng cách đây vài hôm anh mới mới đồng ý tham gia.

Tân huấn luyện viên The Voice Vietnam 2013, Quốc Trung cho biết anh đã có một khoảng thời gian suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định nhận lời ngồi "ghế nóng" của chương trình.

Quốc Trung cho biết anh đã có một khoảng thời gian suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định nhận lời ngồi ghế huấn luyện viên The Voice Vietnam 2013. 
Ngoài việc năm 2013 là năm anh có nhiều dự án âm nhạc đang làm dở dang như Khởi nguồn và kế hoạch làm album cho Thanh Lam,… Ai cũng biết Quốc Trung là vị giám khảo cứng của Vietnam Idol, chương trình đối thủ của The Voice Vietnam.

Chắc chắn, phía Cát Tiên Sa đã phải đáp ứng những tiêu chuẩn khá cao từ phía Quốc Trung thì anh mới nhận lời làm huấn luyện viên chương trình này. Bởi xưa nay, Quốc Trung là người có tiếng là kỹ tính trong khi làm việc.

Hồi tháng trước, phía chương trình The Voice Vietnam cũng đã tiết lộ diva Hồng Nhung là vị huấn luyện viên đầu tiên cho mùa giải này sau khi Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng chính thức rút lui.

Cục diện ghế nóng của The Voice Vietnam 2013 đến hôm nay đã hoàn toàn khác. Nếu như ở mùa đầu tiên, ghế nóng The Voice là cuộc chiến ồn ào của 3 đại diện ăn khách nhất tại thị trường ca nhạc: Thu Minh - Hồ Ngọc Hà - Đàm Vĩnh Hưng.

Kéo theo đó là những nghi ngờ của không ít người về khả năng chuyên môn của Hà Hồ và Đàm Vĩnh Hưng khiến chiếc ghế nóng The Voice Vietnam 2012 trở nên kém phần sang trọng.

Diva Hồng Nhung là vị huấn luyện viên đầu tiên nhận lời ngồi ghế nóng cho mùa giải này.  
Ở mùa thứ hai này, ngoài Hồng Nhung và Quốc Trung, vị trí của 2 chiếc ghế nóng còn lại hiện vẫn chưa được phía chương trình xác nhận. Dù họ đã có lời mời với hai huấn luyện viên của mùa trước là Hồ Ngọc Hà và Trần Lập.

Nhưng có vẻ như cả hai huấn luyện viên trên còn đang tính toán nước cờ thiệt hơn cho mình. Chừng nào họ chưa ký hợp đồng chừng đó câu trả lời còn chưa rõ ràng. Khó trách được họ khi hai người bạn đồng hành Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng đã rời bỏ chương trình. Việc họ ở lại chưa chắc đã gặp thuận lợi như mùa đầu tiên.

Theo dự kiến, phía Cát Tiên Sa, nhà sản xuất The Voice Vietnam 2013 sẽ chính thức công bố hai huấn luyện viên còn lại trong vài ngày tới. Tập dầu tiên của mùa thứ hai sẽ lên sóng vào 19/5.

Đàm Mộng Hoài

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều