Quốc Thiên tiết lộ lý do không bao giờ yêu lại tình cũ

(VTC News) - Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, lần hiếm hoi nam ca sĩ chia sẻ quan điểm về tình yêu.

Sau khi hé lộ teaser, Quốc Thiên vừa ra mắt bản audio và MV ca khúc Phải là anh thì em mới biết. Nội dung ca khúc xoay quanh câu chuyện một chàng trai dành trọn cuộc sống và hy sinh mọi thứ của mình để đánh đổi lấy một tình yêu.

Nhưng sau tất cả những ngọt ngào và đắng cay, anh chỉ nhận lại được sự hụt hẫng, đau khổ khi biết người con gái kia đến với anh chỉ là tạm bợ và vẫn còn yêu sâu đậm người cũ.

Quoc Thien tiet lo ly do khong bao gio yeu lai tinh cu hinh anh 1

 

Ngay khi nghe bản demo, Quốc Thiên bị cuốn vào câu chuyện này. Sau nhiều lần lựa chọn, nam ca sĩ quyết định giới thiệu bản thu mang cảm xúc chân thật nhất. “Câu chuyện trong Phải là anh thì em mới biết thật ra không mới nhưng lại mang cho tôi nhiều suy nghĩ, cảm hứng trong quá trình thực hiện dự án.

Bài hát từng có rất nhiều phiên bản phòng thu khác nhau bởi tôi muốn trải nghiệm cảm xúc của chàng trai đánh đổi tất cả nhưng không có tình yêu trọn vẹn, cả vai người cũ khi biết cô gái mình yêu một thời vẫn còn lưu luyến, muốn quay lại dù đang có người khác theo đuổi.

Phải tốn rất nhiều thời gian cân nhắc, tôi quyết định tôn trọng những gì tự nhiên nhất về mặt cảm xúc và cho ra mắt bản audio ưng ý” - nam ca sĩ nói. Bên cạnh audio, Quốc Thiên cũng thực hiện MV với nội dung bám sát ca khúc, kể lại câu chuyện của một chàng trai vừa chia tay người yêu.

Quoc Thien tiet lo ly do khong bao gio yeu lai tinh cu hinh anh 2

Quốc Thiên và bạn diễn Dương Minh Ngọc.

Video: Quốc Thiên mang chuyện tình tay ba gây tranh cãi vào MV mới

Là một người kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng với việc đem câu chuyện tình tay ba gây nhiều tranh cãi trong dư luận vào sản phẩm âm nhạc mới nhất, Quốc Thiên không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân.

“Nếu phải yêu một người mà họ vẫn nhớ nhung tình cũ, chắc chắn cảm giác yêu sẽ không bao giờ được trọn vẹn. Tình yêu đó ngay từ ban đầu đã không thuộc về mình mà chỉ là một chốn tạm bợ để khỏa lấp cô đơn của người khác. Với mối quan hệ như vậy, cảm giác ấm ức, tổn thương sẽ luôn tồn tại và không bao giờ có sự bền chặt.

Còn khi đã chia tay mà tình cũ vẫn nhớ nhung mình cũng không thực sự thoải mái. Nếu cả hai còn yêu sẽ rất đau lòng nhưng đơn phương một phía sẽ tạo ra sự phiền phức, nên buông để cho nhau có hạnh phúc mới.

Bản thân tôi khi đã chấm dứt, không có chuyện quay lại với tình cũ vì lý do nào cũng đau lòng hết. Chấp nhận chia ly rồi không nên vướng bận quá khứ nữa” - Quốc Thiên tâm sự.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU