Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quốc Phương bị treo giò, quyền chủ tịch Lê Công Vinh nói gì?

Thể thao Thứ Tư, 15/02/2017 17:49:00 +07:00

Tiền vệ Lê Quốc Phương của FLC Thanh Hóa đã chính thức nhận án treo giò 2 trận, sau hành vi vào bóng thô bạo với Âu Văn Hoàn bên phía CLB TP.HCM.

Sau khi phân tích tình huống Quốc Phương va chạm với Âu Văn Hoàn, phút 79 trận FLC Thanh Hóa 1-0 TP.HCM, vòng 5 V-League 2017, Ban kỷ luật VFF đã xác định Quốc Phương phạm lỗi, và ra quyết định đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với tiền vệ của đội bóng xứ Thanh .

Clip: Tình huống va chạm giữa Lê Quốc Phương với Âu Văn Hoàn

Ngay sau khi án phạt được đưa ra, FLC Thanh Hóa giữ thái độ im lặng với truyền thông. Đây đã là lần thứ 2 ở V-League 2017, đội bóng xứ Thanh thiệt quân vì những hành vi thô bạo và không đúng mực trên sân. Trước đó là án phạt treo giò 6 trận dành cho Paper Omar, ở vòng 2.

Về phía "nạn nhân" là CLB TP.HCM, quyền chủ tịch Lê Công Vinh từ chối bình luận thêm về sự việc này. Ông Vinh cho rằng, đây là vấn đề cần giải quyết cũng như cần những phát ngôn từ Ban kỉ luật.

le-cong-vinh

 Lê Công Vinh từ chối bình luận về án phạt của tiền vệ Quốc Phương bên phía FLC Thanh Hóa

Còn nhớ ngay sau khi trận FLC Thanh Hóa - TP.HCM kết thúc, quyền chủ tịch Công Vinh đã phát biểu trên Khám phá rằng:

"Bóng đá Việt Nam cần trong sạch, cần nhiều thứ phải trong sạch. Chúng ta luôn mong muốn làm thế nào để nền bóng đá phát triển, tốt lên, nhưng trận nào trọng tài cũng bắt như thế này, trận nào cũng có bạo lực như thế này. CLB TP.HCM chúng tôi đã chơi phải chấp nhận cuộc chơi.

Trắng là trắng, đen là đen. Mọi thứ sau này rồi sẽ được sáng tỏ và có lẽ sẽ tốt hơn lên. CLB chúng tôi chắc chẳng phải gửi đơn thế này, thế kia làm gì. Vì dư luận, rồi truyền thông tất cả đã lên tiếng, tất cả đã thấy hết.

Bao năm nay tôi đá bóng nên tôi thừa biết, mang tiếng chúng ta lúc nào cũng nói giải đấu V.League đang đi lên chuyên nghiệp nhưng tôi chưa thấy bao giờ chuyên nghiệp cả. Ban trọng tài có bao nhiêu phe cánh, tôi chẳng cần nói ra mọi người cũng biết. Còn kiểu trọng tài vào sân bắt không có sự công tâm, bắt kiểu cá lớn ức hiếp cá bé, bắt kiểu nhường nhịn này kia, bắt kiểu sợ người này người kia thì bóng đá Việt Nam bao giờ mới phát triển".

Vương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin