Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mướt mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị phá vỡ kỷ lục Guiness thế giới

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 11/11/2018 10:45:00 +07:00

Hai nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ thực hiện động tác bịt mắt, chồng đầu, đi ngược lên 10 bậc cầu thang để có thể xác lập kỉ lục mới tại Ý.

Vào tháng 4/2018, tại bán kết Britian's Got Talent, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã gây ấn tượng với khán giả trên toàn thế giới bởi động tác chồng đầu, đi xuống và ngược lên cầu thang. Dõi theo hai em anh có những thành viên của Tổ chức Kỉ lục Guiness Thế giới tại Ý. Họ xem đây là điều kì diệu và quyết định mời Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập 1 kỉ lục thế giới mới với động tác này.

Cụ thể, hai nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam sẽ thực hiện động tác bịt mắt, chồng đầu, đi ngược lên 10 bậc cầu thang để có thể xác lập kỉ lục mới. Điều này đòi hỏi quá trình khổ luyện, tập trung cao độ trong suốt thời gian gần đây của hai anh em.

Chia sẻ về hành trình sắp tới, anh em Cơ - Nghiệp cho biết đây là 1 lời đề nghị bất ngờ nên không có nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng họ đã cố gắng hết sức tập luyện nghiêm túc trong nhiều ngày qua để đạt kết quả tốt nhất, không bỏ lỡ cơ hội đưa xiếc Việt Nam 1 lần nữa toả sáng trên trường quốc tế.

Mong muốn lớn nhất của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp không chỉ dừng lại ở việc làm rạng danh nghệ thuật xiếc Việt Nam, mà họ còn mong muốn giới thiệu với thế giới về đẳng cấp, tài năng và nét đẹp của con người và văn hoá Việt Nam.

quoc co quoc nghiep (2) 12

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trên sàn tập.

quoc co quoc nghiep (4) 14

 

quoc co quoc nghiep (3) 14

 

quoc co quoc nghiep (1) 12

 

quoc co quoc nghiep (10) 21

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gấp rút tập luyện cho hành trình phá kỉ lục Guiness thế giới mới.

quoc co quoc nghiep (11) 21

 

quoc co quoc nghiep (9) 19

Việc xác lập kỉ lục của Cơ Nghiệp sẽ diễn ra một trong các ngày 13,14, hoặc 15/11 tuỳ theo sự sắp xếp của Ban tổ chức, sức khoẻ của 2 anh em và thời tiết tại Ý.

quoc co quoc nghiep (7) 18

 

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mướt mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị lên đường phá vỡ kỷ lục Guiness thế giới tại Ý - Ảnh 9.

Một ngày hai anh em dành khoảng 6 tiếng để tập luyện, chế độ ăn uống cũng được siết chặt tối đa.

quoc co quoc nghiep (6) 16

 

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mướt mồ hôi trên sàn tập, chuẩn bị lên đường phá vỡ kỷ lục Guiness thế giới tại Ý - Ảnh 11.

Mong muốn lớn nhất của anh em Cơ - Nghiệp không chỉ dừng lại ở việc làm rạng danh nghệ thuật Xiếc Việt Nam, mà họ còn mong muốn giới thiệu nét đẹp của con người và văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn