• Zalo

Quế Ngọc Hải tập nhẹ, tuyển Việt Nam miệt mài rèn thể lực

Thể thao Thứ Hai, 17/10/2016 22:15:00 +07:00

Mục tiêu của ban huấn luyện tuyển Việt Nam trong chuyến tập huấn Hàn Quốc, là nhanh chóng lấy lại nền tảng thể lực tốt nhất cho các cầu thủ.

Trước ngày lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, HLV thể lực của tuyển Việt Nam - Martin Forkel khẳng định: "Việc được cọ xát với các đội bóng ở Hàn Quốc là điều tốt. Tuy nhiên, ưu tiên chính của ban huấn luyện vẫn là giúp các cầu thủ hồi phục được thể lực nhanh nhất".

Vị chuyên gia thể lực người Đức cũng thừa nhận rằng, việc tập trung tuyển ngay sau mùa giải V-League kéo dài, khiến đa phần các cầu thủ chưa hồi phục được tốt nhất sức mạnh của các nhóm cơ.

DTVN_tapngay17-01

 Hình ảnh ngày tập luyện thứ 2 của tuyển Việt Nam tại Paju, Hàn Quốc

Hiện tại, thời tiết cũng như điều kiện tập luyện tại Paju, Hàn Quốc được đánh giá là lý tưởng cho đợt tập huấn này của tuyển Việt Nam. Ngoài kế hoạch mài giũa kỹ chiến thuật, ban huấn luyện tuyển Việt Nam hi vọng sẽ nhanh chóng củng cố được nền tảng thể lực, cũng như phục hồi chấn thương cho các cầu thủ.

Trong ngày thứ 2 tập huấn tại Hàn Quốc, trung vệ Ngọc Hải đã có thể tập nhẹ dưới dự hướng dẫn của các bác sĩ. Trong khi đó, dù vẫn chưa thể tham gia vào phần thi đấu đối kháng, nhưng tiền vệ Huy Hùng và hậu vệ Đình Hoàng đã có thể tham gia tập luyện bình thường ở các tập di chuyển đội hình cũng như phối hợp theo nhóm.

Liên quan đến kế hoạch thi đấu giao hữu cọ xát của đội tuyển tại Paju, hôm nay LĐBĐ Hàn Quốc cũng đã chính thức xác định "quân xanh" cuối cùng của thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng vào ngày 28/10 tới. Đó là FC Pocheon – CLB vừa đăng quang tại giải K3 League của Hàn Quốc.

Lịch thi đấu giao hữu cọ xát của ĐT Việt Nam tại Paju như sau:

Trận 1, ngày 20/10: Việt Nam vs FC Seoul

Trận 2, ngày 25/10: Việt Nam vs Jeonju University

Trận 3, ngày 28/10: Việt Nam vs FC Pocheon

Vương Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quế Ngọc Hải tập nhẹ, tuyển Việt Nam miệt mài rèn thể lực" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin