'Quế Ngọc Hải đáng bị đuổi sớm hơn'

HLV trưởng HAGL tỏ ra không hài lòng khi phải đến tận phút 92, Quế Ngọc Hải mới bị truất quyền thi đấu.

Với việc bố trí Quế Ngọc Hải chơi ở vị trí quen thuộc, tất cả những đường tấn công của Văn Toàn và các đồng đội bên phía HAGL đều bị chặn đứng bởi hậu vệ này. Mặc dù vậy, đến những phút cuối của trận đấu, cầu thủ này đã rời sân với tấm thẻ vàng thứ 2.
 Quế Ngọc Hải bị đuổi khỏi sân (Ảnh: Minh Trần)

 Quế Ngọc Hải bị đuổi khỏi sân (Ảnh: Minh Trần)

Trả lời họp báo sau trận, HLV Ngô Quang Trường cho biết: “Trận đấu diễn ra sòng phẳng, hai đội chơi cân bằng nên tôi nghĩ trận hòa này là hợp lý. Về tấm thẻ đỏ của Ngọc Hải, tôi không phàn nàn gì vì trọng tài đã xử lý chính xác trong 2 tình huống phạm lỗi đó. Trong trận đấu này, các chân sút ngoại của chúng tôi đã chơi không thực sự hay và bỏ lỡ nhiều cơ hội hội đáng tiếc.”.

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng lẽ ra Quế Ngọc Hải nên sớm bị đuổi khỏi sân: “Nếu trọng tài xử lý quyết đoán hơn, Quế Ngọc Hải đã nhận thẻ đỏ từ đầu hiệp 2 sau pha kéo ngã Osmar. Mặc dù BHL SLNA đưa cầu thủ này về đá trung vệ để hạn chế tầm hoạt động của các tiền đạo HAGL nhưng chúng tôi vẫn tạo ra nhiều tình huống dứt điểm hơn. Đáng tiếc các chân sút, đặc biệt là Văn Toàn đã không có duyên ghi bàn.”

Với trận hòa không bàn thắng này, SLNA tạm xếp ở vị trí thứ 9 với 8 điểm, cùng điểm với HAGL nhưng kém hơn về hiệu số. Còn Quế Ngọc Hải, anh sẽ vắng mặt trong trận đấu tiếp theo của SLNA gặp Long An ngày 1/5.
Clip: SLNA 0-0 HAGL

Nguồn: Báo Nghệ An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN