Quay phim người Việt của Cuộc đua kỳ thú 2016 tử nạn tại Úc

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 14/03/2016 12:20:00 +07:00

Quay phim Quốc Hương, một thành viên của đoàn quay Cuộc đua kỳ thú 2016 là trong hai người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay hạng siêu nhẹ tại Úc vừa qua.

(VTC News) - Quay phim Quốc Hương, thành viên của đoàn quay Cuộc đua kỳ thú 2016 là một trong hai người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay hạng siêu nhẹ tại Úc vừa qua.

Theo thông tin từ Australia, vào khoảng 3:30 chiều chủ nhật, ngày 13/3/2016, tại Yarrawonga  ở vùng giáp ranh của Victoria và New South Wales đã có tai nạn xảy ra với một chiếc máy bay hạng siêu nhẹ Arrow.

Một phát ngôn viên của sân bay tin rằng chiếc Arrow đã bị cuốn vào một cơn lốc bụi  và đây có thể là nguyên nhân gây ra tai nạn.

Video máy bay chao đảo khi hạ cánh trong gió mạnh:
Chiếc máy bay Arrow gặp tai nạn tại Úc.
Chiếc máy bay Arrow gặp tai nạn tại Úc. 
Ngay sau đó, đoàn quay phim, cảnh sát, xe cứu thương và các tình nguyện viên của CFA đã có mặt có mặt tại hiện trường  nhưng đã không thể cứu được phi công và hành khách. Được biết, người điều khiển chiếc máy bay hạng siêu nhẹ này là một phi công  thường xuyên hoạt động tại khu vực sân bay này.


BTC Cuộc đua kỳ thú 2016 vừa xác nhận hành khách có mặt trên máy bay hạng siêu nhẹ cùng với phi công người bản xứ là anh Quốc Hương, một thành viên thuộc ekip quay tại Australia của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016 đã thiệt mạng.
Quay phim Quốc Hương là một trong hai người tử nạn.
Quay phim Quốc Hương là một trong hai người tử nạn.
Anh đã lên máy bay hạng nhẹ này để luyện tập và thử máy quay khi tai nạn xảy ra.
BTC bày tỏ sự đau lòng thông báo thông tin về sự việc và xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình của phi công người Úc và đặc biệt là gia đình anh Quốc Hương trước mất mát to lớn này.


Hiện tại, Ban tổ chức chương trình đang làm việc với gia đình anh Quốc Hương và phối hợp với các cơ quan chức năng để sớm hoàn tất các thủ tục cần thiết và theo ý nguyện của gia đình.

Hình ảnh cuối cùng của anh Quốc Hương (mũ trắng) trên trang cá nhân.
Hình ảnh cuối cùng của anh Quốc Hương (mũ trắng) trên trang cá nhân

Trung Ngạn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn