• Zalo

Quay live facebook nhảy dù mạo hiểm, VĐV đâm đầu vào núi chết tại chỗ

Thể thao Thứ Hai, 29/08/2016 14:15:00 +07:00

Các vận động viên ưa thể thao mạo hiểm, nhất là những người ưa chinh phục độ cao sẽ phải cẩn thận hơn sau khi cái chết bất ngờ của Armin Schmieder vừa xảy ra.

Armin Schmieder - một người đàn ông đến từ Italia đã quyết định tham gia một thử thách mạo hiểm. Anh ta muốn sử dụng một bộ trang phục được thiết kế với khả năng bay lượn trên không và hạ cánh an toàn từ độ cao hàng trăm mét.

Người đàn ông 28 tuổi này nói với những người chứng kiến rằng: “Ngày hôm nay các bạn sẽ cùng bay với tôi” - trước khi anh nhảy xuống từ một đỉnh núi ở Kandersteg ở Thụy Sĩ.

Wingsuit-1

Armin Schmieder còn rất tự tin và thực hiện live stream cú nhảy của mình trên mạng xã hội

Thậm chí, Armin Schmieder còn rất tự tin và thực hiện live stream cú nhảy của mình trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thảm kịch đã xảy ra. Armin Schmieder gặp nạn và chết ngay lập tức.

Những người chứng kiến thực sự sốc và kinh hoàng. Cú nhảy của Armin Schmieder đã không thành công và thảm kịch đã xảy ra với người đàn ông 28 tuổi.

Thi thể của Armin Schmieder sau đó đã được tìm thấy tại khu vực này và đưa về an táng.

Hầu hết những người quen biết của nạn nhân đều rất sốc trước thảm kịch. Họ gần như đều rất tin tưởng vào khả năng “bay lượn” của Schmieder.

Một người bạn của anh nói: “Armin là một người rất tài năng, anh ấy có thể vượt qua được thử thách này. Anh ấy đã sử dụng bộ quần áo đặc biệt này trong cả năm qua”.

Thực tế là Armin Schmieder trước đó từng thành công với cú nhảy của mình ở độ cao khoảng 1.500m.

Một nạn nhân gần đây nhất cũng mất mạng vì thú vui thể thao mạo hiểm này là Alexander Polli - một người được cho là rất có kinh nghiệm nhưng đã không may mắn khi va phải một thân cây và thiệt mạng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin