• Zalo

Quang Vinh – Bảo Thy ‘bão mạng’ khi tái hiện lại hit 'Ngôi nhà hoa hồng'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 15/11/2016 14:52:00 +07:00

Cặp đôi ‘Hoàng tử - công chúa’ đã có màn tái ngộ khiến khán giả thích thú.

Mới đây, 'Công chúa bong bóng' Bảo Thy vừa chia sẻ ca khúc Ngôi nhà hoa hồng được cô và Quang Vinh thể hiện lại tại phòng thu của một người bạn. Chỉ trong vòng hơn 12 tiếng chia sẻ, bài viết đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng động mạng hơn 10.000 like và hàng trăm bình luận. 

Phần lớn khán giả bình luận đều bày tỏ sự yêu mến dành cho ca khúc và yêu cầu cặp đôi Quang Vinh – Bảo Thy ra mắt MV riêng cho ca khúc này.

4

 

5

 

6

Ca khúc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Ngôi nhà hoa hồng là ca khúc chủ đề trong album cùng tên phát hành năm 2008 của ca sĩ Quang Vinh và Bảo Thy. Đây cũng là album bán chạy nhất của 'Hoàng tử sơn ca'. Kết hợp cùng Bảo Thy được xem là một trong những sự kết hợp thành công nhất của nam ca sĩ. 

3

 

Nếu như Bảo Thy chưa tìm lại được sức bật sau khoảng thời gian im ắng thì Quang Vinh cũng đang rục rịch trở lại showbiz khi vừa ra mắt MV cho ca khúc mới mang tên Điều buồn tênh. Sự kết hợp trở lại của Quang Vinh - Bảo Thy nhận được sự ủng hộ nhiệti tình của khán giả là tín hiệu đáng mừng cho cặp đôi 'Hoàng tử - công chúa'.

2

 

Hi vọng, sự đón nhận của khán giả dành cho ca khúc Ngôi nhà hoa hồng sẽ là động lực thúc đẩy ‘Hoàng tử sơn ca’ kết hợp trở lại cùng ‘Công chua bong bóng’ trong sản phẩm âm nhạc mới.

Clip: Ngôi nhà hoa hồng phiên bản mới - Bảo Thy, Quang Vinh

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !