Quảng Ninh: Thêm một vụ nhảy cầu Bãy Cháy tự tử

(VTC News) - Ngày 29/11, người điều khiển phương tiện lưu thông qua lại cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh chứng kiến một vụ nhảy cầu tự tử...
 
Đã có gần 50 người tìm đến quyên sinh tại khu vực cầu Bãi Cháy

Vụ tự tử xảy ra vào trưa qua (29/11), nạn nhân là Đào Văn Kiên 25 tuổi, trú tại phường Bạch Đằng, TP Hạ Long (Quảng Ninh). Nguyên nhân ban đầu được cho là Kiên bị bệnh nan y (u não), hơn 5 năm chữa trị tốn kém ở nhiều nơi không thuyên giảm dẫn đến chán nản, đã nhảy từ cầu Bãy Cháy xuống biển tự tử

Ngay sau khi sự việc xảy ra, một số người gác cầu và ngư dân đỗ thuyền bên dưới đã chèo thuyền ra cứu nhưng không kịp, chỉ còn thấy chiếc áo khoác của nạn nhân nổi trên mặt biển. Mặc dù các lực lượng ứng cứu đã tích cực tìm kiếm nhưng đến 15 giờ cùng ngày vẫn chưa tìm thấy xác nạn nhân.

Theo kinh nghiệm của nhiều ngư dân thì do ảnh hưởng dòng chảy của thủy triều, xác nạn nhân có thể sẽ trôi xa hàng km ra Vịnh Hạ Long. 

Kể từ khi cầu Bãi Cháy khánh thành đưa vào sử dụng (tháng 12/2006) đến nay, đã có xấp xỉ 50 người cả trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh tìm đến quyên sinh.

Do mặt cầu cao cách mặt biển 50m nên khi rơi xuống, các nạn nhân đều tử nạn ngay lập tức.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN