Quảng Ngãi tiếp tục dừng hoạt động quán bar, vũ trường
  • Zalo

Quảng Ngãi tiếp tục dừng hoạt động quán bar, vũ trường

Tin tức 24h qua Thứ Hai, 24/08/2020 11:06:00 +07:00
(VTC News) -

Tỉnh Quảng Ngãi quyết định tiếp tục tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: Karaoke, bar, vũ trường.

Ngày 24/8, ông Đặng Ngọc Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi - ký quyết định về việc thực hiện một số biện pháp trong phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Quảng Ngãi tiếp tục dừng hoạt động quán bar, vũ trường - 1

Quảng Ngãi tiếp tục dừng hoạt động quán bar, vũ trường. (Ảnh minh họa)

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ngãi thống nhất cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh ăn uống, tắm biển, cơ sở giáo dục được phép hoạt động bình thường.

Việc cưới hỏi, viếng tang, tân gia, liên hoan... khuyến cáo thực hiện đơn giản, văn minh, tiến bộ, không tập trung quá 50 người vào cùng một thời điểm.

Hoạt động vận chuyển hành khách nội tỉnh, liên tỉnh được hoạt động và phải bảo đảm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Bên cạnh các hoạt động được phép tổ chức bình thường, tỉnh Quảng Ngãi quyết định tiếp tục tạm dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: Karaoke, massage, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, dịch vụ internet công cộng, trò chơi điện tử.

Ngoài ra, UBND tỉnh chỉ đạo tiếp tục dừng thực hiện vận chuyển khách từ, đến các tỉnh, thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Liên quan đến tình hình phòng, chống dịch COVID-19, tới thời điểm hiện tại, ngành Y tế Quảng Ngãi tiếp nhận và điều trị cho 6 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2.

Trong đó, BN370, BN419, BN621 được điều trị khỏi bệnh và xuất viện. 3 trường hợp còn lại đang tiếp tục được điều trị gồm: BN590, BN786 và BN787.

THANH BA
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quảng Ngãi tiếp tục dừng hoạt động quán bar, vũ trường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin