Quang Linh làm mới Ai lên xứ hoa đào
  • Zalo

Quang Linh làm mới Ai lên xứ hoa đào

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 18/02/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Quang Linh sẽ hội ngộ và song ca cùng Vân Khánh ca khúc đình đám 'Ai lên xứ hoa đào' trong đêm nhạc 'Tình khúc vượt thời gian' tháng 02/2014.

Xuân trên quê hương là đêm nhạc đặc biệt mà các nghệ sỹ cùng các khán giả của chương trình Tình khúc vượt thời gian có dịp thể hiện nỗi lòng trước thời điểm chia tay mùa lễ hội được mong chờ nhất trong năm.

Với những tình khúc xuân và quê hương lãng mạn nhất của âm nhạc Việt Nam, chương trình sẽ làm ấm lòng người yêu nhạc với những giai điệu tuyệt vời muôn thuở.

Lệ Thu
Đêm nhạc có sự tham gia đặc biệt của nữ danh ca Lệ Thu, người được nhà văn Duyên Anh và Nguyên Sa mệnh danh ‘Tiếng hát vàng mười’ và ‘Tiếng hát vàng ròng’.
Từ nhiều năm qua, danh ca Lệ Thu đều về nước vào dịp đầu năm mới để gặp lại bạn bè, hội ngộ khán giả của mình và dành nhiều thời gian để thực hiện hai dự án âm nhạc âm nhạc mới ở độ tuổi ‘chín muồi’ nhất của người nghệ sỹ.
Xuất hiện đặc biệt trong chương trình Tình khúc vượt thời gian lần này với hai ca khúc Em lễ chùa này (Phạm Duy) và Xin còn gọi tên nhau (Trường Sa), khán giả sẽ được đắm mình vào giọng hát trời cho tuyệt vời mà thời gian gần nửa thế kỷ vẫn không thể thay đổi dù chỉ đôi chút của nữ danh ca.
Thái Châu

Cũng trong Tình khúc vượt thời gian tháng 2/2014, sau một thời gian ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình, ca sỹ Thái Châu sẽ trở lại gửi đến khán giả 3 tình khúc đặc sắc của mình được khán giả yêu mến: Và tôi cũng yêu em, Mùa xuân đầu tiênMộng chiều xuân.

Nhật Hạ
Từ khi trở về Việt Nam tham gia nghệ thuật, giọng ca hải ngoại Nhật Hạ càng được đông đảo các khán giả ở đủ mọi lứa tuổi đón nhận.
Trong chương trình lần này, cô sẽ gửi đến khán giả 2 khúc nhạc tình đặc sắc của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn với Hãy yêu nhau đi và nhạc sỹ Anh Bằng với Khúc thuỵ du.
Ánh Tuyết

Nói về các tác phẩm của nhạc sỹ Văn Cao thì không thể không nhắc đến ca sỹ Ánh Tuyết.

Có thể tin rằng trong đêm nhạc Xuân trên quê hương, ca khúc Bến Xuân, tuyệt phẩm của nhạc sỹ Văn Cao sẽ càng bay bổng hơn với tiếng hát của cô. Không những thế, cô sẽ còn gửi đến khán giả ca khúc Tình ca, một bài hát nổi tiếng của nhạc sỹ Phạm Duy và cũng là ca khúc mang nhiều kỷ niệm đối với cô.
Quang Linh
Trong những ca sỹ được khán giả Tình khúc vượt thời gian đặc biệt yêu mến thì không thể không nói đến Quang Linh và Vân Khánh vì tần suất xuất hiện nhiều trong chương trình.
Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, hai ca sỹ gốc Huế sẽ cùng hoà giọng trong nhạc phẩm Ai lên xứ hoa đào (Hoàng Nguyên) và không quên gửi đến những bản nhạc tình của riêng mình.
Vân Khánh
Ngoài ra Xuân trên quê hương còn có sự tham gia của Dương Ngọc Thái, Quý Bình, Hồng Mơ,...
Chương trình được diễn ra vào lúc 20h ngày 22/2/2014 tại Nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Quang Linh làm mới Ai lên xứ hoa đào" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất