• Zalo

Quang Lê tức giận trước tin đồn dạy Phương Mỹ Chi giả tạo

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/08/2015 06:04:00 +07:00

Quang Lê tức giận trước tin dạy Phương Mỹ Chi giả tạo. Phương Mỹ Chi dính tin đồn giả tạo khi còn quá nhỏ tuổi khiến Quang Lê tức giận.

'Chi rất hồn nhiên và đôi khi cách nói của trẻ con dễ gây hiểu lầm' - mẹ Phương Mỹ Chi cho biết.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về việc Quang Lê hướng dẫn Phương Mỹ Chi như thế nào lúc hát, giọng ca nhí đã trả lời: "Chú Lê chỉ em cách đứng trên sân khấu phải nói chuyện thế nào cho dễ thương. Em thấy cái nào mình không thích hay ngường ngượng, nói lên mà mình thấy giả tạo thì mình không nói. Em “dạ, dạ” nhưng lên sân khấu sẽ không nói, xong xuống dưới chú Lê hỏi “sao con không nói” thì em trả lời “dạ, con quên”.


Câu trả lời này đã gây nên nhiều tranh luận, khiến Quang Lê phải đối mặt với những chỉ trích rằng anh dạy Phương Mỹ Chi phải giả tạo trên sân khấu.
Quang Lê và Phương Mỹ Chi.
Quang Lê và Phương Mỹ Chi. 
Liên hệ với Quang Lê, anh tỏ ra khá tức giận trước thông tin này. Nam ca sỹ cho biết, anh đã gọi điện thoại cho mẹ của Phương Mỹ Chi để tìm hiểu. Mẹ của giọng ca nhí đã phủ nhận tin tức này và nói với Quang Lê câu trả lời này là không đúng.

Theo Quang Lê, anh luôn hết lòng dạy bảo Phương Mỹ Chi từng cách đi đứng trên sân khấu nhưng anh không muốn tự mình nói nhiều về vấn đề đó. "Mọi thông tin mọi người có thể liên hệ với gia đình Phương Mỹ Chi để hiểu rõ hơn về việc tôi đối đãi với bé và gia đình thế nào?" - Quang Lê thẳng thắn.

Trong khi đó, mẹ Phương Mỹ Chi khi được hỏi về bài phỏng vấn này cũng cảm thấy rất buồn và cho biết: "Bài phỏng vấn này được thực hiện bởi một tờ báo lớn nên tôi không có ngồi bên cạnh bé lúc trả lời. Tuy nhiên, Chi rất hồn nhiên và đôi khi cách nói của trẻ con dễ gây hiểu lầm".
Phương Mỹ Chi vẫn được Quang Lê quản lý mọi thứ.
Phương Mỹ Chi vẫn được Quang Lê quản lý mọi thứ. 
Mẹ Phương Mỹ Chi cho biết, gia đình chị rất quý Quang Lê. Đôi bên có mối quan hệ rất tốt. Quang Lê luôn hết lòng giúp đỡ gia đình và bé Chi. Anh cũng không ép bé đi diễn nhiều mà luôn sắp xếp thời gian giữa công việc với vấn đề học tập. Gia đình Phương Mỹ Chi rất hài lòng với việc giao cha nuôi của bé quản lý mọi công việc.

Nguồn: Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: