• Zalo

Quang Lê: 'Tôi không hại ai vẫn liên tục bị dính thị phi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/04/2016 06:12:00 +07:00

(VTC News) – Quang Lê trải lòng về lý do anh đột nhiên trở thành “Ông hoàng thị phi” mới của showbiz Việt.

(VTC News) – Quang Lê trải lòng về lý do anh đột nhiên trở thành “Ông hoàng thị phi” mới của showbiz Việt.

Trong talkshow Lần đầu tôi kể, Quang Lê đã thốt lên: “Tôi có hại ai đâu, mà “đá” vẫn hứng từng rổ”. Nam danh ca hải ngoại giải bày về những scandal mình gặp phải trong hành trình đem tiếng hát về nơi đất mẹ

Nói về nguyên cớ bị xem như “ông trùm thị phi” mới của showbiz, Quang Lê thẳng thắn cho rằng, đó là do báo chí tự biến anh thành như vậy. 

Vì ở vị thế người của công chúng, nếu anh từ chối phỏng vấn thì chẳng khác nào người“mất lịch sự, thiếu tôn trọng”, còn đã cất lời thì lại không thể kiểm soát được ngòi bút truyền thông.

 
Sẵn đây, danh ca gốc Huế cũng chân tình giãi bày sự thật phía sau những tai tiếng như bức hình chụp cùng đống tiền mà thật ra anh chỉ muốn tạo trò vui, hay tấm ảnh ngồi trên bia mộ của nhạc sĩ quá cố là do chính vợ ông đề nghị anh thực hiện.

Qua những lần va vấp không đáng có ấy, Quang Lê đã tự rút ra kinh nghiệm là do khác biệt văn hóa, suy nghĩ lẫn tính cách “thẳng thắn, có gì nói đó” của bản thân khi còn ở hải ngoại, chứ chính anh “đến thời điểm này thì còn tranh giành để làm gì”.

 
Trần tình cùng anh Bờ Vai trước những đồn đoán việc anh “dựa hơi” Phương Mỹ Chi, Quang Lê không ngại cho rằng nếu không có anh, “ai sẽ là người dẫn đường cho Mỹ Chi?” khi gia đình cô bé không hiểu gì về showbiz.

Và dẫu không tránh khỏi buồn phiền vì những điều tiếng khi nhận giọng ca nhí này làm con nuôi, Quang Lê vẫn thấy ấm lòng và yên tâm với lựa chọn của mình khi biết cô bé từng thổ lộ “con rất thương ba nuôi” với chính mẹ ruột.

 
Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cho hay anh chỉ đỡ đầu Phương Mỹ Chi trong nghệ thuật, trong showbiz, còn cuộc sống riêng vẫn do cô bé và gia đình quyết định.

Nếu không có tôi, ai là người dẫn đường cho Phương Mỹ Chi?
Nếu không có tôi, ai là người dẫn đường cho Phương Mỹ Chi? 
Chia sẻ cùng chương trình, Quang Lê cũng lần đầu trải lòng về những bóng hồng đã và đang đi qua đời anh. Như với Mai Thiên Vân, nam ca sĩ tự hào cho biết cô là “người tình trên sân khấu lẫn ngoài đời”, trong khi mối quan hệ hiện tại với nàng hotgirl Hà Nội lại vẫn đang nằm trong tầm cân nhắc bởi “quen người đẹp cũng căng thẳng lắm”.

Đặc biệt, danh ca gốc Huế còn thể hiện nỗi tiếc nuối về mối tình với một Hoa hậu của cộng đồng người Việt tại hải ngoại, bên cạnh những chia sẻ về kỷ niệm với một fan nữ có biệt danh “bông hồng xanh”.

Tuy có duyên với nhiều mỹ nhân, song Quang Lê lại gây bất ngờ khi tiết lộ mẫu phụ nữ lý tưởng của bản thân – phải là người “không nằm trong showbiz”, không có máu ghen và sẵn sàng ở nhà chăm lo hậu phương để anh vững bước trên con đường sự nghiệp.

Chu Nguyên

Bạn có cảm nghĩ gì về "Quang Lê: 'Tôi không hại ai vẫn liên tục bị dính thị phi'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin