Quang Lê sẵn sàng 'ném tiền qua cửa sổ' để Phương Mỹ Chi vui

(VTC News) - Quang Lê sẵn sàng ném tiền qua cửa sổ để Phương Mỹ Chi vui, Hương Giang Idol dẫn người yêu về ra mắt là những tin nóng giải trí 14/11.

Quang Lê sẵn sàng ném tiền qua cửa sổ để Phương Mỹ Chi vui

Dù 2 liveshow trước lỗ tới vài tỷ đồng mỗi show, nhưng Quang Lê vẫn quyết tâm về nước đầu tư liveshow với số tiền ước tính 5 tỷ đồng, nam ca sỹ chia sẻ lý do để ‘ném tiền qua cửa sổ’ như vậy:

Liveshow lần này đúng là ngốn của tôi một số tiền khá khổng lồ. So với tình hình hoạt động nghệ thuật chung hiện nay, thì việc đầu tư một số tiền lớn như vậy quả là liều lĩnh.

Tuy nhiên Quang Lê có những lý do đặc biệt riêng nên vẫn tiếp tục bỏ qua mạo hiểu để làm một liveshow ấn tượng cho mình, và đặc biệt là cho con gái nuôi, cô bé ‘thần đồng dân ca’ Phương Mỹ Chi.

Hai cha con sẽ đồng hành trong liveshow này. Tôi nghĩ, chỉ một vài năm nữa Phương Mỹ Chi sẽ lớn lên, những hồn nhiên con trẻ sẽ không còn nữa, cũng như giọng hát sẽ khác đi nhiều, vì thế, những hình ảnh trong show diễn lần này sẽ là kỉ niệm của con gái.

Đây là món quà ý nghĩa tôi muốn dành cho con, để khích lệ tinh thần học tập cũng như ca hát của cháu.

Nhiều người cho rằng Quang Lê biết tính toán khi kết hợp và nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi, bởi việc này sẽ chỉ có lợi chứ không thiệt thòi đi đâu cả, nam ca sỹ cho biết:

Tôi mang tiếng vì điều này từ lâu rồi, miết rồi không muốn thanh minh nữa, tôi quan niệm, chính những suy nghĩ này của mọi người là một trong những nguyên nhân làm hỏng những tài năng trẻ.

Trẻ con nó hồn nhiên lắm, nó chưa biết suy nghĩ tiêu cực đâu, nhưng nếu người lớn cứ nói hoài rằng nó đang bị người nọ người kia lợi dụng, nói hoài nói mãi thì ắt sẽ có lúc nó ảo tưởng về sức mạnh của mình mà cũng có suy nghĩ như vậy.

Nên nếu muốn con trẻ, đặc biệt là những cháu có chút tài năng không bị hỏng sớm, thì chính người lớn chúng ta nên suy nghĩ trước khi nói một cách cẩn trọng và tích cực. Theo CAND.

Phương Mỹ Chi hát Quê em mùa nước lũ:Hương Giang Idol dẫn người yêu về ra mắt

Yêu nhau từ lúc cùng tham gia 'Cuộc đua kỳ thú 2014', chuyện tình của Hương Giang Idol và Criss được đông đảo khán giả ủng hộ.

Dù cả hai sống xa nhau khi Hương Giang ở Việt Nam, còn bạn trai lại định cư ở Canada, nhưng cặp đôi vẫn cố gắng phát triển mối quan hệ. Mới đây, Criss đã về TP HCM để sống chung với bạn gái.

Nhân dịp này, ca sỹ chuyển giới đã đưa người yêu về ra mắt bố mẹ ở Hà Nội.

Criss tiết lộ, anh có cảm giác hồi hộp, lo lắng khi về gặp bố mẹ vợ tương lai. Tuy nhiên, gia đình Hương Giang rất cởi mở, gần gũi, khiến anh thấy ấm áp. Theo Ngôi sao.

Tấn Minh: Gia đình tôi không bao giờ cãi nhau

Bận rộn, đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong công việc, Tấn Minh chia sẻ về cuộc sống gia đình:

Đúng là từ khi lên làm lãnh đạo thì tôi ít thời gian cho gia đình hơn. Dù không nói ra nhưng tôi biết Thu Huyền đã lùi lại một bước cho chồng tiến lên. Tôi biết ơn và xúc động về điều đó.


Nhưng vợ và các con chưa bao giờ than phiền là thiếu thốn tình cảm của bố vì tôi học được cách sắp xếp thời gian cho khoa học hơn, cân đối hơn. Vợ chồng vẫn có thời gian đi thư giãn, con cái vẫn được đi chơi cùng bố mẹ.

Tuy nhiên, cũng có lúc tôi chạnh lòng khi nghe con hỏi: ‘Bố ơi, tối nay bố có đi làm không?’. Ngay lập tức tôi ôm con vào lòng vỗ về.

Và trong khoảng thời gian ít ỏi của buổi chiều, tôi bù đắp bằng cách chơi với con, trò chuyện, hỏi han để con hiểu công việc của bố. Nếu về sớm được thì tôi sẽ vào nằm cùng cho đến khi con chìm vào giấc ngủ, sáng vẫn đưa con đến trường…

Từng chia sẻ ‘gia đình tôi không bao giờ có chuyện cãi nhau’, nhưng nhiều người cho rằng, không cãi nhau bao giờ cũng là một dạng bi kịch, Tấn Minh cho biết quan niệm của mình:

Trên lý thuyết là như thế. Không cãi nhau cũng chưa hẳn đã hay và cãi nhau cũng vậy. Cái gì cũng có hai mặt. Tranh luận thì có nhưng cãi nhau thì không, đơn giản vì chúng tôi đủ hiểu biết để thấy thế nào là đúng - sai.

Đó là chưa kể đến việc trong gia đình tôi có một nguyên tắc, khi một người to tiếng thì người kia tự động nhịn đi. Nó đã thành một thói quen.

Chúng ta chỉ sai khi bị mất kiểm soát, mất bình tĩnh, nhưng gia đình tôi luôn chủ động tránh đi khi một người to tiếng, cho nên cãi nhau là không bao giờ xảy ra. Theo Zing.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh