Quang Lê phản pháo lại tuyên bố đối đầu của Đàm Vĩnh Hưng

(VTC News) - Nam ca sĩ Quang Lê chính thức lên tiếng trước cáo buộc 'hớt tay trên' 'gà' của Mr Đàm.

Mr Đàm vừa viết bức tâm thư tố cáo Quang Lê đã 'hớt tay trên' 'gà' của Mr Đàm. Quang Lê cũng ngay lập tức phản pháo lại cáo buộc này của 'ông hoàng nhạc Việt'.

Quang Lê chia sẻ rằng hơn 6 tháng trước, Quang Lê đã có dịp gặp Trọng Nghĩa, cậu bé bán kẹo kéo dạo có giọng hát giống ca sĩ Đan Nguyên khi đang đi từ thiện cùng với người thân ở Đồng Nai. Khi đó, người anh họ của Trọng Nghĩa là Thắng đã chủ động đến chào hỏi và bắt chuyện với Quang Lê.
       Trong chương trình, chàng trai trẻ hạnh phúc khi sóng đôi cùng Mr Đàm

Trong chương trình, chàng trai trẻ hạnh phúc khi sóng đôi cùng Mr Đàm

Sau khi nghe Trọng Nghĩa hát, Quang Lê rất bất ngờ vì rất giống giọng ca của ca sĩ Đan Nguyên. Chính vì vậy, anh đã gợi ý Trọng Nghĩa thử quay clip vừa bán kẹo kéo vừa hát lên mạng xã hội để thử xem phản ứng khán giả thế nào.

Quang Lê cũng nhấn mạnh khi đó anh chưa đưa ra bất kì lời hứa ký hợp đồng nào với Trọng Nghĩa. Anh chỉ nói nếu Trọng nghĩa được cộng đồng mạng yêu thích, anh sẽ tiếp tục chỉ đường cho cậu bé bán kẹo kéo thành công hơn.


Clip Đan Nguyên kẹo kéo đường phố:


Bẵng đi một thời gian, Quang Lê nhận được tin nhắn của Trọng Nghĩa cho biết được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu, giới thiệu lên sân khấu ca hát.

Khi nhận được tin nhắn này, Quang Lê cảm thấy vui mừng cho Trọng Nghĩa. Anh đã hồi âm lại với cậu bé bán kẹo kéo rằng 'Ai có tình cảm, thương mến em thì em cứ nhận'.


Ngày 6/6, khi Quang Lê có dịp gặp Đàm Vĩnh Hưng trong một sự kiện. Quang Lê đã ghé tai nói nhỏ với Mr Đàm rằng sau khi kết thúc sự kiện này sẽ đến sân khấu 126 để ủng hộ cho đàn anh bởi anh biết Trọng Nghĩa cũng xuất hiện trong chương trình của Đàm Vĩnh Hưng ở sân khấu 126 và anh muốn đến để chúc mừng. Tuy nhiên, sau đó Quang Lê không thể thu xếp thời gian nên đành lỗi hẹn.
       Trọng Nghĩa năm nay 22 tuổi, quê ở Long Khánh (Đồng Nai). Hiện tại anh vừa bán kẹo vừa hát ở các quán ăn.

Trọng Nghĩa năm nay 22 tuổi, quê ở Long Khánh (Đồng Nai). Hiện tại anh vừa bán kẹo vừa hát ở các quán ăn.

Có lẽ, chính sự lỗi hẹn và không kịp nói rõ này đã thành giọt nước làm tràn ly hiểu lầm giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng.

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Quang Lê đã xuống tận Long Khánh (Đồng Nai) để kí hợp đồng với cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa, còn trả lương mỗi tháng 3,5 triệu đồng. Phía Quang Lê lại khẳng định chưa ký kết hợp đồng nào với Trọng Nghĩa.

Thiên Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN