Quang Hải tặng quà cho trẻ em khó khăn tại Phú Thọ

(VTC News) - Quang Hải cùng các em nhỏ Phú Thọ tham gia chương trình “Hành trình vì một Việt Nam không còn suy dinh dưỡng thấp còi” do NutiFood tổ chức.

Tham gia chương trình, Quang Hải cùng NutiFood tặng quà là 1 năm uống sữa cho 15 em nhỏ bị suy dinh dưỡng nặng và có hoàn cảnh khó khăn. Quang Hải cho biết mình rất vui và hạnh phúc khi được mọi người nhất là các em nhỏ chào đón ở đây. Quang Hải gửi lời cảm ơn NutiFood đã cho mình có cơ hội được gặp gỡ và tặng quà cho các em nhỏ.

Quang Hai tang qua cho tre em kho khan tai Phu Tho hinh anh 1

 Quang Hải tham gia “Hành trình vì một Việt Nam không còn suy dinh dưỡng thấp còi” do NutiFood tổ chức.

Quang Hải tâm sự, hồi nhỏ, do không có dinh dưỡng tốt nên chiều cao bị hạn chế ảnh hướng ít nhiều tới thành tích đá bóng của mình. Quang Hải mong muốn các em nhỏ được chăm sóc dinh dưỡng tốt hơn để không ai nhỏ con giống mình. Tiền vệ tuyển Việt Nam hi vọng 1 năm sau trở lại đây, gặp lại những em nhỏ suy dinh dưỡng có hoàn cảnh khó khăn được NutiFood tặng sữa sẽ thấy các bé cao lớn hơn và không còn suy dinh dưỡng nữa.

Khi được các em nhỏ hỏi làm sao để trở thành cầu thủ thì Quang Hải cười và “nhắc nhở”: muốn trở thành cầu thủ đá bóng giỏi thì phải có thể lực nên các em cần phải ăn uống đầy đủ và chịu khó uống sữa để tăng chiều cao chứ đừng “khiêm tốn” như anh. Cùng với năng khiếu, sự bền bỉ tập luyện thì chiều cao sẽ là một lợi thế để các em trở thành cầu thủ giỏi.

Quang Hải cùng đoàn bác sĩ của NutiFood và Hội Y tế công cộng TP.HCM đến thăm gia đình bé Trần Phi Hùng (4 tuổi), ở khu 3 xã Mỹ Luông, một em bé bị suy dinh dưỡng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bé Hùng bị ung thư giác mạc, chỉ còn 1 mắt, mắt còn lại là mắt giả. gia đình khó khăn lại không có ai hiến giác mạc nên giờ bé chỉ thấy bằng một mắt bên trái. Ba làm ruộng, mẹ đi Hà Nội làm thuê nên đa số thời gian bé ở nhà với bà nội. Nghe hoàn cảnh của bé, Quang Hải ngậm ngùi khi bà nội bé rươm rướm nước mắt nói Hùng sẽ không bao giờ có cơ hội để trở thành cầu thủ như Quang Hải.

Ngoài quà tặng của NutiFood, Quang Hải tặng cho bé một quả bóng có chữ ký của mình với mong muốn bé và gia đình đừng từ bỏ ước mơ nếu muốn trở thành cầu thủ.

“Hành trình vì một Việt Nam không còn suy dinh dưỡng thấp còi” là chương trình do nhãn GrowPLUS+ của NutiFood phát động nhân sự kiện được Nielsen chứng nhận 3 năm liên tiếp đứng số 1 Việt Nam trong phân khúc sữa đặc trị và cán mốc 1 triệu ly sữa cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi mỗi ngày.

Quang Hai tang qua cho tre em kho khan tai Phu Tho hinh anh 2

 Quang Hải chơi đùa với trẻ em Phú Thọ.

Chương trình do NutiFood và Hội Y tế công cộng TP.HCM phối hợp tổ chức với với mục tiêu khắc phục tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam góp phần nâng cao thể lực và tầm vóc của người Việt trong tương lai. 

Hành trình đi qua 10 tỉnh thành trên cả nước Phú Thọ là tỉnh thứ 11 và hành trình sẽ kết thúc ở Nghệ An vào ngày 3/7 tới. Tại mỗi điểm đến, các bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm từ NutiFood sẽ tư vấn chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp cho trẻ nhằm giảm thiểu tình trạng suy dinh dưỡng, thiếu cân. Đồng thời, 15 em nhỏ suy dinh dưỡng, thấp còi trên địa bàn cũng sẽ được NutiFood tài trợ sữa miễn phí trong 1 năm.

Bại tướng của CLB Hà Nội: 'Quang Hải có thể chơi bóng ở châu Âu'

Bại tướng của CLB Hà Nội: 'Quang Hải có thể chơi bóng ở châu Âu'

HLV Hristo Vidakovic của Ceres Negros cho rằng Quang Hải có thể chơi bóng ở châu Âu.
Quang Hải trở thành Đại sứ Thương hiệu Yamaha: Như ngày trở về

Quang Hải trở thành Đại sứ Thương hiệu Yamaha: Như ngày trở về

Thông tin Quang Hải trở thành đại sứ thương hiệu của hãng xe máy Yamaha khiến người hâm mộ không khỏi tò mò, chờ đón.
An Bình
Chủ đề:

Quang Hải

,

Nutifood

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU