Quang Hải đua bàn thắng đẹp nhất vòng 1 AFF Cup 2018

(VTC News) - Pha đá phạt ghi bàn ấn định tỷ số 3-0 cho Việt Nam của Quang Hải trong trận đấu với Lào tham gia bầu chọn bàn thắng đẹp nhất vòng 1.

Trang chủ AFF Cup lựa chọn 4 pha làm bàn của vòng 1 để bầu chọn bàn thắng đẹp nhất vòng đấu. Pha đá phạt bằng chân trái ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-0 cho Việt Nam trong trận gặp Lào của Quang Hải cũng có tên. BTC sẽ trao giải bàn thắng đẹp nhất vòng 1 cho cầu thủ có lượng bình chọn nhiều nhất thông qua box bình chọn trên trang chủ của AFF Cup.

Video pha đá phạt thành bàn đẹp mắt của Quang Hải

Bàn thắng của Quang Hải sẽ đua tranh với cú bấm bóng qua đầu thủ thành Đông Timor, nâng tỷ số lên 2-0 cho Thái Lan của tiền đạo Adisak Kraisorn, pha đánh đầu ghi bàn duy nhất giúp Malaysia đánh bại Campuchia của Norshahrul Idlan Talaha và cú ra chân nửa nảy mang về chiến thắng 1-0 cho Singapore trước Indonesia của Hariss Harun.

Theo thống kê của trang chủ AFF Cup tính đến 17h chiều nay, bàn thắng của Adisak Kraisorn đang nhận được số phiếu bầu chọn nhiều nhất với 51 phiếu, chiếm 82,26%. Bàn thắng của Quang Hải đứng thứ 2 với 7 phiếu, chiếm 11,29%. Bàn thắng của Norshahrul Idlan Talaha được 4 phiếu, chiếm 6,45%. Còn bàn thắng của Hariss Harun chưa nhận được phiếu bầu chọn nào.

Quang Hai dua ban thang dep nhat vong 1 AFF Cup 2018 hinh anh 1

 Thống kê bình chọn tính đến 17h, ngày 14/11.

Đây không phải lần đầu tiên Quang Hải có tên trong danh sách bầu chọn bàn thắng đẹp. Anh từng là chủ nhân của pha làm bàn đẹp nhất giải U23 châu Á 2018 theo bình chọn trên trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á AFC. Đó chính là cú đá phạt được vi như “cầu vồng tuyết” trong trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

>>> Đọc thêm: Chân sút số 1 của Malaysia: 'Tuyển Việt Nam chưa bao giờ là đối thủ dễ chơi'

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU