Quang Dũng và giấc mơ mang tên mình kỷ niệm 20 năm ca hát

(VTC News) - Quang Dũng sẽ kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình, giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Giấc mơ mang tên mình là liveshow mà Quang Dũng đã dày công ấp ủ. Ở đó, Quang Dũng sẽ kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình: Giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê được hát, giấc mơ của tương lai...

Liveshow  lần này  được xây dựng trên một tinh thần mới, một bước ngoặt mới của Quang Dũng từ bài hát được chọn đến phong cách âm nhạc, hòa âm phối khí.

Liveshow dự kiến được tổ chức tại 3 địa điểm với 3 đêm diễn: TP.HCM (ngày 18/3/2017), tại Hà Nội (ngày 31/3/2017) và tại California - Mỹ (ngày 14/5/2017). Đáng chú ý, mỗi đêm diễn, khán giả sẽ có được những cảm nhận khó quên và cảm xúc khác biệt, không chỉ bởi không gian mà còn bởi bàn tay dàn dựng của những tên tuổi đạo diễn khác nhau, với những ý tưởng độc đáo riêng.

Quang Dung va giac mo mang ten minh ky niem 20 nam ca hat hinh anh 1

 Ca sỹ Quang Dũng và Phạm Thu Hà trong buổi ra mắt liveshow

Các khách mời của chương trình: Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà. Họ là những người bạn thân thiết trong đời sống và những đồng nghiệp đã gắn bó với Quang Dũng trong những bài song ca quen thuộc. Sự kết hợp lần này với các khách mời lại vô cùng mới mẻ, tinh tế trong từng tác phẩm.

>>> Đọc thêm: Minh Tuyết quá táo bạo, sexy tình tứ bên Quang Dũng

Vũ Vũ
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU