• Zalo

Quảng cáo phản cảm của Liễu Nham bị cấm

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 10/01/2012 03:12:00 +07:00

(VTC News) – Một đoạn quảng cáo có sự góp mặt của người đẹp siêu vòng một Liễu Nham vừa bị cấm chiếu trên sóng của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV.

(VTC News) – Sau nhiều lần bị “ném đá” bởi những bộ trang phục mát mẻ quá mức cần thiết, người đẹp Liễu Nham lại “muối mặt” khi quảng cáo của cô bị cấm chiếu trên CCTV vì quá mức phản cảm.

Một đoạn quảng cáo có sự góp mặt của người đẹp siêu vòng một Liễu Nham vừa bị cấm chiếu trên sóng của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV.

Liễu Nham quảng cáo cho sản phẩm kem dưỡng da. 

Đoạn quảng cáo dài vỏn vẹn 47 giây nhưng cũng đủ gây sốc cho người xem. Đoạn đầu của đoạn quảng cáo xuất hiện một người đàn ông to con, râu tóc xồm xoàm, mồ hôi nhễ nhại, tay cầm cốc nước đang chực uống. Rồi bất ngờ Liễu Nham xuất hiện gợi cảm với làn da trắng nõn khiến người đàn ông không thể kiềm chế và lao đến… hôn kì cục một cách khó tả! 

 
 
 
Quảng cáo này bị cấm vì quá phản cảm. 

Là một quảng cáo sản phẩm kem dưỡng da nhưng rõ ràng đoạn quảng cáo này đã đi quá mục đích của mình. Cư dân mạng đánh giá mẩu quảng cáo này gây sốc cho khán giả và quá phức phản cảm. Một lần nữa người đẹp siêu vòng một Liễu Nham lại mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng.

Đoạn quảng cáo của Liễu Nham bị cấm chiếu trên CCTV. 


Vân TuyềnBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !