Quảng Bình thông báo tìm Giám đốc rừng phòng hộ 'mất tích'

Thời sựThứ Hai, 21/08/2017 06:58:00 +07:00

Thông báo tìm ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) đã được gửi tới gia đình ông Sơn sau nhiều ngày ông này bỏ nhiệm sở không có lý do.

Thông tin được ông Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện xác nhận chiều 20/8. Theo đó, Phòng Nội vụ và Phòng Tư pháp của UBND huyện này được giao nhiệm vụ nghiên cứu hồ sơ, thủ tục để làm bản thông báo tìm người.

Bản thông báo này chưa gửi đến cơ quan công an và chỉ mới được gửi tới gia đình ông Sơn theo đúng quy trình, thủ tục. Hiện tại, việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc mới ở Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện chưa triển khai..

quang binh ra thong bao tim giam doc rung phong ho bo nhiem so hinh 1

Trụ sở Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa, nơi ông Sơn làm việc.

Cũng theo ông Tín, huyện đã ra thông báo đến ngày kia ông Sơn phải có mặt, nếu ông Sơn vẫn tiếp tục vắng, sự việc sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Hữu Sơn là người có năng lực đạo đức tốt nên được đề bạt và bổ nhiệm làm Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ năm 2015 và được giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ hơn 22.000 hecta rừng đầu nguồn của huyện.

Video: Biên tập viên bỏ việc ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Tuy nhiên, khoảng gần 1 tháng nay ông Nguyễn Hữu Sơn rời bỏ nhiệm sở không có lý do. Lúc bỏ đi, ông có nhắn tin đến điện thoại của lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa xin nghỉ phép nhưng không nộp đơn.

Hai tuần sau đó, ông Sơn đã chủ động tìm đến gặp Chủ tịch UBND huyện và Trưởng Công an huyện để trình bày sự việc. Sau đó lại tiếp tục vắng mặt dài ngày ở nhiệm sở, điện thoại khóa máy, không liên lạc được.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtc.vn