Quảng Bình: Lốc xoáy kinh hoàng, 100% nhà dân tốc mái

Lốc xoáy xảy ra trong vòng 15 phút như một trận bom B52 giội xuống hai xã Linh Cận Sơn và Hà Sơn vào rạng sáng nay, khiến địa phương bị thiệt hại nặng nề.

Khoảng 1 giờ 30 phút sáng nay (16/10), tại xã Quảng Sơn (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã xảy ra trận lốc xoáy kinh hoàng khiến 2 người chết tại chỗ, 22 người bị thương nặng.
Trận lốc xoáy kinh hoàng đã làm 2 người chết. 

Trận lốc xoáy kinh hoàng đã làm 2 người chết. 

Ông Trần Ngọc Huyên - Bí thư Đảng ủy xã Quảng Sơn - bàng hoàng cho PV biết, lốc xoáy xảy ra trong vòng 15 phút như một trận bom B52 giội xuống hai xã Linh Cận Sơn và Hà Sơn vào rạng sáng nay, khiến địa phương bị thiệt hại hết sức nặng nề. 
Đến 7h 30' phút sáng nay, theo thống kê sợ bộ, đã có 2 người chết tại chỗ do tường sập đè vào người là Mai Phụ và Phan Sơn (đều 50 tuổi, ở thôn Linh Cận Sơn), 22 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện. 40% nhà cửa trong hai thôn bị sập hoàn toàn, 100% nhà bị bay hết mái.
Hiện công tác cấp cứu người bị thương và khắc phục hậu quả đang được triển khai tích cực; tuy nhiên, việc cấp cứu đang gặp nhiều khó khăn do thôn Hà Sơn đã bị cô lập do nước lũ dâng cao.

Theo Lao Động
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN