Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Quảng Bình: Lốc xoáy kinh hoàng, 100% nhà dân tốc mái

Thời sự Thứ Tư, 16/10/2013 01:10:00 +07:00

Lốc xoáy xảy ra trong vòng 15 phút như một trận bom B52 giội xuống hai xã Linh Cận Sơn và Hà Sơn vào rạng sáng nay, khiến địa phương bị thiệt hại nặng nề.

Lốc xoáy xảy ra trong vòng 15 phút như một trận bom B52 giội xuống hai xã Linh Cận Sơn và Hà Sơn vào rạng sáng nay, khiến địa phương bị thiệt hại nặng nề.

Khoảng 1 giờ 30 phút sáng nay (16/10), tại xã Quảng Sơn (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã xảy ra trận lốc xoáy kinh hoàng khiến 2 người chết tại chỗ, 22 người bị thương nặng.
Trận lốc xoáy kinh hoàng đã làm 2 người chết. 
Ông Trần Ngọc Huyên - Bí thư Đảng ủy xã Quảng Sơn - bàng hoàng cho PV biết, lốc xoáy xảy ra trong vòng 15 phút như một trận bom B52 giội xuống hai xã Linh Cận Sơn và Hà Sơn vào rạng sáng nay, khiến địa phương bị thiệt hại hết sức nặng nề. 
Đến 7h 30' phút sáng nay, theo thống kê sợ bộ, đã có 2 người chết tại chỗ do tường sập đè vào người là Mai Phụ và Phan Sơn (đều 50 tuổi, ở thôn Linh Cận Sơn), 22 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện. 40% nhà cửa trong hai thôn bị sập hoàn toàn, 100% nhà bị bay hết mái.
Hiện công tác cấp cứu người bị thương và khắc phục hậu quả đang được triển khai tích cực; tuy nhiên, việc cấp cứu đang gặp nhiều khó khăn do thôn Hà Sơn đã bị cô lập do nước lũ dâng cao.

Theo Lao Động
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin