• Zalo

Quang Anh tiết lộ chuyện tình của Bảo và Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/08/2019 16:53:00 +07:00

"Các tập phim Về nhà đi con ngoại truyện sẽ giúp khán giả có câu trả lời rõ ràng cho mối quan hệ giữa Bảo và Dương" - Quang Anh nói.

Sau hơn 4 tháng lên sóng, bộ phim Về nhà đi con đi đến tập cuối cùng. Kết thúc của bộ phim khiến phần lớn khán giả cảm thấy hài lòng.

Quang Anh - diễn viên đảm nhận vai Bảo cũng cho rằng, cái kết của phim Về nhà đi con khá trọn vẹn. Tuy nhiên, anh cũng có chút cảm thấy buồn và thương cho nhân vật của mình.

Nam diễn viên tâm sự: "Là một trong những nhân vật xuất hiện từ đầu phim nhưng trong lúc mọi người đoàn tụ bên nhau trong cảnh cuối, Bảo lại không có mặt. Cậu ấy cũng phải xa bố, xa Dương để đi du học".

uyl1560239260

Quang Anh đảm nhận vai Bảo trong phim "Về nhà đi con". 

Quang Anh cũng cho rằng, tình cảm giữa Dương và Bảo được giải quyết trong tập cuối phim Về nhà đi con rất hợp lý. "Trong phần ngoại truyện, mối quan hệ giữa Dương và Bảo sẽ được nói rõ hơn. Đó có thể là tình yêu nhưng cũng có thể chỉ là tình bạn thôi. Khán giả hãy chờ đợi cái kết thú vị trong chuyện tình của cặp đôi này" - Quang Anh nói.

Cũng theo tiết lộ của nam diễn viên sinh năm 2000, chuyện tình cảm của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) cũng được làm rõ hơn trong phần ngoại truyện. "Phần ngoại truyện của phim 'Về nhà đi con' sẽ giải quyết những vấn đề còn dang dở trong 85 tập phim vừa phát sóng".

Video: Những hình ảnh đầu tiên trong phần ngoại truyện của "Về nhà đi con"

Trước Về nhà đi con, VTV từng làm phần ngoại truyện cho rất nhiều bộ phim đình đám khác. Tuy nhiên, chất lượng của những tập phim này đều không được đánh giá cao. Rất nhiều người lo ngại, Về nhà đi con ngoại truyện cũng sẽ đi vào vết xe đổ này.

Trước lo ngại trên của khán giả, Quang Anh chia sẻ: "Phần ngoại truyện của 'Về nhà đi con' bám rất sát nội dung của 85 tập phim vừa lên sóng. Nó sẽ đưa ra câu trả lời rõ ràng về mối quan hệ giữa Bảo và Dương, giữa nhận vật Huệ và Quốc. Cả ê-kíp đều dành rất nhiều tâm huyết cho các tập phim này.

Rất khó để có thể đoán 'Về nhà đi con' ngoại truyện có tiếp tục được khán giả yêu thích hay không. Bởi lẽ trước khi các tập chính của phim lên sóng, cả ê-kíp không ai có thể nghĩ rằng, bộ phim lại gặt hái được nhiều thành công như thế. Vậy nên, tôi cũng như mọi người trong đoàn làm phim đều rất hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả".

Quang Anh (8) 7

Nam diễn viên Quang Anh.

Thành công của phim Về nhà đi con khiến cho dàn diễn viên nổi như cồn, kèm theo đó là những lợi ích rất lớn về mặt kinh tế. Diễn viên Quốc Trường từng chia sẻ, anh có cơ hội kiếm được nửa tỷ đồng mỗi ngày từ những lời mời quảng cáo. Thu Quỳnh (vai Huệ) cũng mua được căn hộ chung cư trả góp. Còn Bảo Hân (vai Dương) cũng tự thưởng cho mình một chiếc xe máy.

Còn Quang Anh cũng thừa nhận, cuộc sống, sự nghiệp của anh cũng có nhiều khởi sắc hơn sau thành công của phim Về nhà đi con. Tuy nhiên, anh cho hay: "Cái lớn nhất mà tôi có được chính là tình cảm của khán giả. Tôi đóng phim tới thời điểm này cũng được 10 năm nhưng chưa bao giờ tôi được nhiều người yêu mến như hiện nay. Đó sẽ là động lực rất lớn để tôi cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp".

Sắp tới, Quang Anh sẽ có chuyến lưu diễn tại châu Âu cùng với diễn viên Tuấn Tú - người đảm nhận vai Quốc trong phim Về nhà đi con.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin