5 quán quân gameshow dành cho trẻ em sẽ nhận được 500 triệu đồng

(VTC News) - Siêu sao tài năng nhí 2017 - chương trình truyền hình thực tế dành cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, vừa chính thức được khởi động.

Video: Đức Phúc trình diễn cùng các thí sinh nhí

Tối 6/7, lễ công bố chương trình Siêu sao tài năng nhí 2017 đã diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia trình diễn của 100 siêu mẫu nhí nổi tiếng khắp cả nước. Những cái tên như bé Minh Đức, bé Khánh Linh, bé Huyền Vy, bé Hữu Nhật,… dường như đã quá quen thuộc đối với khán giả bởi độ phủ sóng rộng khắp các chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi.

5 quan quan gameshow danh cho tre em se nhan duoc 500 trieu dong hinh anh 1

 

5 quan quan gameshow danh cho tre em se nhan duoc 500 trieu dong hinh anh 2

Các bé thiếu nhi tham gia trình diễn thời trang trong lễ công bố khởi động chương trình "Siêu sao tài năng nhí 2017"

Nếu như các chương trình khác chỉ dừng lại tại một năng khiếu về một lĩnh vực thì đến với chương trình này, các bé sẽ có cơ hội thể hiện bản thân trên năm lĩnh vực khác nhau : Siêu sao mẫu Nhí, Siêu sao âm nhạc Nhí, Siêu sao vũ công Nhí, Siêu sao MC Nhí và Siêu sao diễn viên Nhí.

Vòng casting của Siêu sao tài năng nhí 2017 sẽ được diễn ra vào ngày13/8/2017 với sự tham gia dự kiến của hơn 200 thí sinh nhí đến từ mọi miền Tổ quốc.

Thí sinh tham gia dự thi phải trải qua 2 phần thi là thể hiện khả năng ở các lĩnh vực đăng ký và trả lời phỏng vấn. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất tại 5 lĩnh trong vòng casting cùng với 15 thí sinh xuất sắc nhất của vòng online để bước vào Vòng siêu sao, và cuối cùng, những gương mặt nhí nổi bật nhất sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết.

5 quan quan gameshow danh cho tre em se nhan duoc 500 trieu dong hinh anh 3

Siêu sao tài năng nhí do Đài truyền hình Cáp Việt Nam thực hiện

Chương trình thực tế Siêu sao Tài năng Nhí 2017 do Đài truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab thực hiện. 5 quán quân của chương trình có cơ hội nhận được tổng giá trị các giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

>>> Đọc thêm: Học trò của Vũ Cát Tường sẽ đăng quang The Voice Kids 2016?

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU