Quán quân Next Top Model 2015 Hương Ly: Tôi mạnh hơn Nguyễn Hợp

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 12/10/2015 06:06:00 +07:00

Hương Ly: Tôi có thế mạnh hơn Nguyễn Hợp. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly cho rằng cô hơn Nguyễn Hợp khi không từ bỏ bất cứ điều gì, kể cả nhữn

(VTC News) - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly cho rằng cô hơn Nguyễn Hợp khi không từ bỏ bất cứ điều gì, kể cả những thử thách khó khăn nhất.

- Cảm xúc của bạn như thế nào khi đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 -  mùa thứ 6?

Tôi đang rất hạnh phúc và biết ơn những người đã ủng hộ tôi. Tôi cũng vui mừng vì những gì mình cố gắng, nỗ lực đã được đền đáp. Khi công bố kết quả, tôi không tin rằng mình đã chiến thắng. Đối với tôi, đây là một giấc mơ chứ không phải là sự thật.
Vietnam's next top model
- Bạn định làm gì với giải thưởng sẽ nhận được?


Tôi chưa có ý định gì với số tiền thưởng sẽ nhận được. Bởi trên tất cả, mục đích của tôi đến với chương trình là chứng minh khả năng của bản thân.

- Bị đánh giá là mờ nhạt  hơn với những quán quân mùa trước, bạn có nghĩ mình sẽ vượt qua được?

Sau khi kết thúc chương trình, tôi sẽ cố gắng rèn luyện hơn nữa từ vẻ ngoài đến nội lực bên trong để xứng đáng với những gì mọi người mong đợi ở một  quán quân Vietnam's Next Top Model 2015.

- Bạn nhận xét phần thi của 3 thí sinh còn lại trong đêm chung kết như thế nào?

Giống như tôi, họ đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Chúng tôi sẽ đều nỗ lực để đi tiếp con đường đã chọn.
Vietnam's next top model
- Trước đêm chung kết, mọi dự đoán đều đổ về Nguyễn Hợp và Hồng Xuân, bạn có nghĩ mình xứng đáng với kết quả này?

Tôi nghĩ với khả năng của mình cũng như sự nỗ lực phấn đấu, tôi hoàn toàn xứng đáng. Tôi hi vọng mọi người nhìn nhận ra khả năng của tôi.

- Có ý kiến cho rằng bạn biết trước kết quả nên khá bình tĩnh khi biết mình chiến thắng?

Tôi luôn cố gắng bình tình để đón nhận mọi kết quả. Trước mỗi tình huống trong cuộc sống, tôi đều muốn mình có tâm trạng bình thản nhất để đón nhận chứ không muốn quá lo lắng rồi lại không làm tốt được nhiệm vụ.

- Theo bạn, điều gì đã khiến bạn trở thành quán quân?

Trong quá trình diễn ra cuộc thi cũng như trong đêm chung kết, tôi đã thực sự toả sáng để BGK nhìn nhận ra khả năng của mình. Tôi đã cho mọi người thấy được tôi là một Hương Ly mạnh mẽ, cá tính và luôn toả sáng.
Vietnam's next top model
- Bạn đánh giá như thế nào về các thí sinh khác?

Họ cũng giống như tôi, đều nỗ lực hết mình. Ai cũng xứng đáng với những gì đã đạt được. Chúng tôi sẽ bước tiếp trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

- Nhiều người cho rằng hình ảnh của bạn khá nhạt?

Vietnam's Next Top Model chỉ là bước khởi đầu nên chưa thể khẳng định được điều gì. Tôi còn chặng đường dài phía trước để hoàn thiện mình hơn sau khi giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2015.

- Bạn có nghĩ gương mặt không sắc nét là điểm yếu của mình?

Gương mặt tôi khác những người mẫu khác nhưng mỗi người có một hình ảnh khác nhau. Tôi sẽ cho mọi người thấy một hình ảnh khác biệt của tôi.
Vietnam's next top model
- Bạn nghĩ sao khi khán giả đánh giá Nguyễn Hợp có khả năng đoạt giải quán quân cao hơn bạn?

Đó là cách nhìn nhận của mọi người. Nhưng trong chương trình, BGK và toàn bộ ê kip là những người có đánh giá toàn diện và rõ nét nhất về tôi.

- Bạn nghĩ thế mạnh nào của bạn hơn Nguyễn Hợp?

Thế mạnh của tôi là không từ bỏ bất cứ điều gì, kể cả những thử thách khó khăn nhất. Tôi luôn chứng minh cho mọi người thấy mình có thể làm tất cả mọi việc.

- Quan điểm của bạn như thế nào trước ý kiến "chân dài não ngắn" của nghề người mẫu?

Tôi có thể chứng minh rằng mọi người đã sai khi cho rằng chân dài não ngắn.


Xin cảm ơn bạn.

Thiên An
(thực hiện)

Bình luận
vtc.vn